Ngày đăng: T2, Th1 8th, 2018

Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Dậu và Tuất

Theo tygia.wap.vn người tuổi Dậu có thể sẽ cần phải cẩn trọng hơn trong ngày thứ 2 đầu tuần này. Tử vi ngày 8/1/2018 cho thấy Dậu Tý tương phá, công việc của con giáp này đang đứng trước khá nhiều nguy cơ khi mà có kẻ ném đá giấu tay đi vu vạ cho bản mệnh.

Thông tin chi tiết về xấu ngày 8/1/2018:

Ngày 8/1/2018 tức ngày 22/11 âm lịch năm Đinh Dậu.
Giờ hoàng đạo trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h), Nhâm Ngọ (11h-13h), Giáp Thân (15h-17h), Ất Dậu (17h-19h)
Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)
Tuổi xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam

Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Dậu

Tu vi người tuổi Dậu có thể sẽ cần phải cẩn trọng hơn trong ngày thứ 2 đầu tuần này. Tử vi ngày 8/1/2018 cho thấy Dậu Tý tương phá, công việc của con giáp này đang đứng trước khá nhiều nguy cơ khi mà có kẻ ném đá giấu tay đi vu vạ cho bản mệnh.

Người ngay ngoài sáng mà kẻ xấu nấp trong bóng tối, khó lòng tránh được. Tuy nhiên, việc vẫn phải làm, không thể vì có nguy cơ bị vu vạ mà không làm, chỉ có cách luôn nhắc nhở bản thân mình làm thật tốt mọi việc, không để kẻ xấu có cơ hội để thừa nước đục thả câu.

Kiếp Tài giáng họa, đã không suôn sẻ về công việc, người tuổi Dậu còn gặp phải những vấn đề về tiền bạc. Bản mệnh nên tỉnh táo hơn để không mắc bẫy của kẻ định lừa gạt tiền bạc của mình, tránh đầu tư tài chính trong ngày hôm nay để giảm bớt nguy cơ tiền bạc thất thoát.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: Bạc, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi thứ 2 ngày 08/01/2018 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thứ 2 này được Thiên Ấn trợ mệnh nên vận trình sự nghiệp có phần thuận lợi, hanh thông hơn. Dù không tránh được những vấp váp nhưng bản mệnh lại có sẵn năng lực để giải quyết vấn đề nên cơ bản không có gì đáng nói.

Những biểu hiện của bản mệnh thời gian gần đây khá tốt, cấp trên đang cân nhắc để giao thêm trọng trách cho bạn. Cuối năm nhiều việc bận rộn, có thể sẽ dễ bị lẫn lộn sai sót, nên hạn chế hết mức để không ảnh hưởng đến thành quả cuối cùng.

Thủy Thổ xung khắc, chuyện tình cảm của người này vẫn chưa thực sự tìm được lối ra. Bạn và người ấy không rời xa được nhau, nhưng cũng không hoàn toàn hòa hợp. Vẫn có những vấn đề tồn tại trong mối quan hệ của hai người.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ