Ngày đăng: T2, Th1 15th, 2018

Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Thân và Dậu

Theo tygia.wap.vn tuần mới của người tuổi Thân cho thấy điềm báo cát lành đang tới, nhiều chuyện mừng vui giúp cho con giáp này có một tuần tràn đầy hứng khởi. Chuyện tình cảm có nhiều điều đáng để chúc mừng, tình yêu thăng hoa rực rỡ, mối quan hệ thăng cấp bất cứ lúc nào.

Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Thân

Tử vi tuần mới của người tuổi Thân cho thấy điềm báo cát lành đang tới, nhiều chuyện mừng vui giúp cho con giáp này có một tuần tràn đầy hứng khởi. Chuyện tình cảm có nhiều điều đáng để chúc mừng, tình yêu thăng hoa rực rỡ, mối quan hệ thăng cấp bất cứ lúc nào.

Vận trình tài lộc cũng khởi sắc không ngừng. Đầu tuần có Chính Tài ghé thăm, tiền bạc dồi dào, thu nhập ổn định. Tuy nhiên cần đề phòng Ngũ Quỷ hung tinh mang tới những điềm xấu. Tiểu nhân thấy bạn giàu sang nên tìm cơ hội lừa gạt tiền bạc.

Tiếp nối tử vi tuần trước, đường công danh sự nghiệp có chút thăng trầm. Đầu tuần, bản mệnh chưa thực sự tập trung nên có thể mắc phải sai lầm. Nên tìm cách để sửa chữa những lỗi sai, đồng thời tìm ra lối đi đúng đắn nhất cho mình, đừng để càng đi càng xa mà không tìm thấy lối về.

Cuối tuần sẽ là lúc mà con giáp này cần thể hiện năng lực của mình, cơ hội thử thách bạn đã đến. Mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Bạn cống hiến hết mình cho công việc, đó là điều mà ai ai cũng thấy. Chính Ấn sẽ chỉ lối dẫn đường cho con giáp này đi đến thành công.

Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Dậu

Trong tuần 3 này, người tuổi Dậu nên cẩn thận hơn với chuyện tiền bạc. Dù có tài lộc không ít do Thiên Tài mang lại nhưng dù sao đó cũng là lộc làm ăn, người làm công ăn lương chỉ có thêm thu nhập phụ chứ thu nhập chính không có gì thay đổi.

Bản mệnh cần suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định chi tiêu tiền bạc một khoản lớn. Nên nhớ đồng tiền mồ hôi nước mắt có được khó thế nào, đừng để mình một phút bốc đồng mà tiêu xài hoang phí. Nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, ghi rõ những gì cần thiêt để sắm sửa.

Thái Âm trợ mệnh, đường tình duyên của con giáp này khởi sắc vô cùng rực rỡ. Nhất là nữ mệnh thì nhân duyên vô cùng đẹp, được Thái Âm cát tinh chỉ lối dẫn đường nên bản mệnh có thể tìm được ý trung nhân một cách dễ dàng, bớt đi bao nhiêu đường vòng để có người ưng ý chung đôi.

Công việc vẫn đang tiến triển tốt, Chính Ấn giúp bản mệnh được cấp trên đánh giá cao và trao cho thêm nhiều trọng trách. Điều này có thể khiến cho bạn cảm thấy áp lực luôn đè nặng lên vai. Hãy cố gắng để giải tỏa tâm trạng cho thật thoải mái, hạn chế những sai lầm có thể mắc phải nhé.