Ngày đăng: T2, Th7 24th, 2017

Tử vi tuổi Dần thứ hai ngày 24-07-2017

Mời các bạn cùng tygia.wap.vn xem tử vi tuổi Dần thứ hai ngày 24-07-2017 về công việc, sức khỏe, tài lộc, may mắn, tình duyên… xem hôm nay của tuổi Dần như thế nào nhé!

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần gặp trắc trở cho cả sự nghiệp, tài lộc và tình duyên, làm gì bản mệnh cũng lấy chữ cẩn trọng làm đầu. Bên cạnh đó xem lịch vạn sự bản mệnh cần đề cao cảnh giác, có kẻ tiểu nhân hãm hại, thậm chí bạn bè thân quen cũng quay sang hại nhau.

tu-vi-tuoi-dan-thu-hai-ngay-24-07-2017

Nhờ có Thực Thần hào hoa phong nhã, tình duyên đưa đường, cực kỳ thuận lợi cho đôi lứa của những người tuổi Dần. Hôm nay mà tính chuyện yêu đương, cưới hỏi thực sự lý tưởng.

Về vấn đề tài chính nên cẩn thận một chút, trong đầu tư, hợp tác làm ăn cần phải thận trọng và tiến hành từng bước, có kế hoạch cụ thể. Đừng thấy cái lợi trước mắt mà đầu tư ồ ạt, có lúc trắng tay.

Với tuổi Mậu Dần cung hoàng đạo kim ngưu hôm nay sẽ là ngày đáng nhớ với vợ chồng bạn. Đừng mãi chờ một dịp đặc biệt nào đó mới thể hiện tình cảm của người ấy, bởi tình cảm cần vun đắp mỗi ngày, tình yêu cần được hâm nóng luôn luôn. Hãy cho người ấy thấy cuộc sống hôn nhân không khiến cho tình yêu phai nhạt mà ngược lại, càng được thắp nên ngọn lửa nồng nàn.