Ngày đăng: T6, Th11 8th, 2019

Tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 07/11/2019

Mời các bạn cùng Tygia.wap.vn xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 07/11/2019 nhằm ngày 11 Tháng 10 Năm 2019 AL Tức là ngày Mậu Thân, Tháng Ất Hợi , Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 07/11/2019

Điểm sáng nhất trong ngày thứ Năm này là vận trình tài lộc, tuổi Hợi có cơ may kiếm tiền hiếm có, cả người làm công ăn lương lẫn người buôn bán kinh doanh cũng đều có cơ hội cải thiện thu nhập. Hãy sử dụng nguồn tài chính của mình một cách khoa học, nếu hoang phí chẳng mấy chốc mà tiền bạc tiêu tan.

Kim sinh Thủy, khi bạn có giấc mơ thấy cá thì tiền bạc không đáng ngại thế nhưng vận trình tình cảm của con giáp này lại có nhiều điều cần suy nghĩ . Bạn thiếu thời gian dành cho người ấy nên tình cảm hai bên đang lạnh nhạt hẳn đi. Bạn nên có kế hoạch hâm nóng tình cảm kịp thời để không làm quan hệ rạn nứt.

Tình hình sức khỏe của con giáp này có dấu hiệu giảm sút, nhất là các vấn đề đường hô hấp không được tốt, người tuổi Hợi hãy lưu ý đề phòng. Vì thời tiết chuyển lạnh, cộng thêm sức đề kháng kém nên dễ bị vi khuẩn, virus xâm nhập gây ho, viêm họng, khó thở…

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ năm ngày 07/11/2019

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Sự mong cầu về công việc, tiền bạc, tin tức, tình cảm không nên nóng nảy, có sự chậm trễ chút ít nhưng vẫn có kết quả. Ngày nên tiến hành, giải quyết công việc. Không nên e ngại khi nhận sự giúp đỡ của người khác.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Chuyện tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ. Có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ với điềm báo chim bay vào nhà. Không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ. Không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt. Chuyện tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Chuyện tình cảm không nên để vướng bận sẽ có hại cho những việc khác. Sự mong cầu về công việc, tiền bạc, tin tức, tình cảm không nên nóng nảy, có sự chậm trễ chút ít nhưng vẫn có kết quả. Nên tiến hành công việc. Không nên e ngại khi nhận sự giúp đỡ của người khác.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ. Không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt. Chuyện tình cảm nên cẩn trọng về lời nói, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ. Hao tài về giao thiệp, giải trí, vui chơi.