Ngày đăng: T4, Th4 24th, 2019

Tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 24/04/2019

Mời các bạn cùng Tygia.wap.vn xem tử vi tuổi Hợi thứ Tư ngày 24-4-2019 nhằm ngày 20 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Tân Mão, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 24/04/2019

Xem lịch âm thấy nay là ngày tam hơp nên tuổi Hợi hôm nay báo hiệu sẽ găp nhiều may mắn, thành công trong công việc. Bạn sẽ gặp được đối tác khách hàng tiềm năng và ký kết được những hợp đồng quan trọng nhờ vậy mà tiền bạc về túi vô cùng dồi dào.

Bản mệnh cũng có mối quan hệ xã hội khá hài hòa bởi bạn thường giữ thái độ “dĩ hòa vi quý”, ít khi tranh cãi to tiếng với ai bao giờ. Bạn biết rằng càng nóng nảy thì càng khó đưa ra những ý kiên thống nhất.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ tư ngày 24/04/2019

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Làm gì cũng không nên nóng nảy, hấp tấp, có sự trở ngại chút ít. Không nên quyết định theo tình cảm hoặc e ngại sự phật lòng đưa đến hao tốn, bất lợi cho mình. Mọi việc không nên kéo dài. Có lộc nhỏ hoặc lộc ăn, tiệc tùng, đình đám.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Không nên mưu cầu chuyện lớn lao, hoàn toàn không có lợi. Gia đạo bất an, hoặc việc ở công sở gặp nhiều chuyện rắc rối về công danh cũng như về tình cảm. Ngày có nhiều lo âu, cực nhọc. Có tin buồn. Nên chỉnh đốn xem xét lại công việc hoặc sửa chữa lại những gì đã hư hỏng ở quá khứ. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Xem bói vận mệnh cho biết nay Kỷ Hợi có sự đi xa, di chuyển của thân nhân. Chuyện tình cảm không nên có thái độ dứt khoát vì chưa phải lúc, có tiệc hoặc có khách đến. Cuộc hẹn dễ bị dang dở, chờ đợi lâu lắc. Ngày có nhiều tin tức không tốt, hoặc công việc phải làm trong sự nhẫn nại khó khăn mới có thể thành công, có kết quả. Không nên hấp tấp vội vàng thoái lui hoàn toàn không có lợi. Cẩn trọng khi đi đường hoặc di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc có rủi ro.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày đề phòng có sự đau ốm hoặc có chuyện buồn phiền về sức khỏe, tình cảm, tài lộc. Có tin buồn. Tài lộc còn khó khăn. Nếu có chỉ là sự vay mượn, tiền bồi thường, bồi hoàn. Có sự tu bổ, sửa chữa chỉnh đốn về nhà cửa, đồ đạc. Chuyện tình cảm, hẹn ước nên đợi dịp khác.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Có sự đi xa, di chuyển của thân nhân. Chuyện tình cảm không nên có thái độ dứt khoát vì chưa phải lúc, có tiệc hoặc có khách đến. Cuộc hẹn dễ bị dang dở, chờ đợi lâu lắc. Ngày có nhiều tin tức không tốt, hoặc công việc phải làm trong sự nhẫn nại khó khăn mới có thể thành công, có kết quả. Không nên hấp tấp vội vàng thoái lui hoàn toàn không có lợi. Cẩn trọng khi đi đường hoặc di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc có rủi ro.