Ngày đăng: T5, Th11 30th, 2017

Tử vi tuổi Sửu tháng 11 và 12 âm lịch năm 2018

Mời các bạn cùng Tygia.wap.vn xem tổng quan tử vi 2018 tuổi Sửu qua tháng 11 và 12 âm lich để biết vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên …. của các tuổi Sửu trong tháng 11 và tháng 12  âm lịch như thế nào nhé!

1/ Tử vi tuổi Sửu năm 2018 trong tháng 11 âm lịch

Gặp tháng Nhị Hợp Thổ cục, vận trình của người tuổi Sửu nhiều cát lợi, hỷ khí dồi dào, đón không ít tin vui. Tiến trình phát triển công việc thuận lợi, gia tăng nghiệp vụ, làm việc hăng hái, hợp tác vui vẻ. Xem tu vi 2018 cho hay đừng ngủ quên trên đỉnh vinh quang, chớ vội đắc ý sớm mà hút vận tiểu nhân, bị vây hãm bởi thị phi rắc rối.
Tài vận trong tháng khá vượng nhờ Tài Tinh trực chiếu, Chính Tài thu nhập ổn định, Thứ Tài bất ổn hơn, nhưng vẫn có khoản thu nhất định. Chỉ là không nên đầu tư hay kinh doanh quá lớn kẻo lạc quá sinh bi.
Phương diện tình cảm khá lý tưởng, người độc thân có không ít cơ hội tìm kiếm đối tượng ưng ý, cần trân quý những người bạn gặp, trong số đó sẽ có người phù hợp. Vợ chồng đồng tâm hiệp lực tính chuyện lớn như mua nhà cửa, đất đai, sinh con cái… Sức khỏe được cải thiện hơn tháng trước, người ốm mau khỏi bệnh, người khỏe mạnh hạnh phúc vui sống hàng ngày.
tu-vi-2018-tu-vi-thang-12-am-lich-cua-12-con-giap

2/ Tử vi tuổi Sửu năm 2018 trong tháng 12 âm lịch

Ở tháng cuối cùng của năm Mậu Tuất, lại là tháng bản mệnh, vận trình tuổi Sửu không lý tưởng. Công việc đối mặt không ít trở lực, gây bất lợi cho phát triển sự nghiệp, làm gì cũng phải nỗ lực gấp nhiều lần mới tránh được tình trạng trì trệ.
Tài lộc có thu hoạch nhất định, nhưng vì Kiếp Tài ảnh hưởng, khó tránh tiền bạc tổn thất, không thích hợp vay mượn hay đầu tư.
Phương diện sức khỏe cần lưu ý giữ ấm cơ thể, tránh bị hàn khí xâm nhập gây các chứng bệnh phong hàn. Tu vi 2018 cho hay chú ý khi đi lại, du lịch, công tác… kẻo gặp sự cố bất ngờ, họa huyết quang.
Chuyện tình cảm duy trì ở mức ổn định là tốt, không mong thăng cấp bất ngờ. Nhất là các cặp đôi đang yêu, cần dành thời gian suy nghĩ kỹ càng trước khi tính chuyện hôn nhân đại sự, kẻo sau này phải hối tiếc. “