Ngày đăng: T5, Th7 20th, 2017

Tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 20-07-2017

Mời các bạn cùng tygia.wap.vn xem tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 20-07-2017 về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình yêu… xem hôm nay của tuổi Tý như thế nào nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 20-07-2017

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý trong công việc đồng nghiệp đoàn kết, ăn ý; trong tình cảm đôi bên dung hòa, hợp ý, lãng mạn. Hôm nay là một ngày tương đối thoải mái về tư tưởng, cát vận nên bản mệnh tương đối bình thản, không vội vã cũng không mệt nhọc quá độ.

Công việc của bản mệnh việc lớn chồng việc nhỏ, kéo dài không dứt. Nhưng vì vào ngày vận khí tốt nên bản mệnh khá điềm đạm, là việc cẩn thận, có trách nhiệm, không nóng nảy nên trôi chảy, có phải làm thêm giờ một chút nhưng không quá đáng ngại.

Tài lộc hôm nay của bạn khá vượng nhờ sự giúp sức của Chính Tài. Nhờ đó không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc, đủ mua sắm, tiêu xài. Tuy nhiên, lịch vạn sự thấy tiền không quá nhiều để mua những món xa xỉ nhưng nếu bạn quyết tâm muốn cải thiện tình hình hiện tại thì không phải là không có cách, chỉ là bấy lâu này bạn chỉ thích quanh quẩn trong vòng tròn an toàn của mình.

Còn chuyện tình cảm thì nên dành tặng cho nửa kia những món quà bất ngờ để hâm nóng tình cảm.


2. Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ năm ngày 20-07-2017

– Xem tử vi ngày mai 20/07/2017 Thứ Năm Tuổi Bính Tý thuộc Giản Hạ Thủy. Căn Bính Hỏa bị Chi Tý Thủy khắc.

Không nên mưu cầu những chuyện lớn lao hoặc tin tưởng quá đáng vào sự suy nghĩ của mình sẽ có sự trái ý. Thêm một chuyện không hay bằng bớt đi một chuyện, nên nhẫn nhịn, nghỉ ngơi, hoặc dọn dẹp, tu bổ, chỉnh đốn lại các công việc cũ. Đi xa, di chuyển không tốt.

– Xem tử vi ngày 20/07/2017 Thứ Năm Tuổi Giáp Tý thuộc Hải Trung Kim. Căn Giáp Mộc được Chi Tý Thủy sinh.

Xem vận hạn 2017, đề phòng sức khỏe không tốt, hoặc có nhiều chuyện xảy ra ngoài ý muốn. Không nên hấp tấp trong chuyện tình cảm, hoặc lời hẹn ước trong công việc. Có tài lộc nhưng dễ hao tán về giao dịch, tiền đáo hạn, định kỳ.

– Xem tử vi ngày 20/07/2017 Thứ Năm Tuổi Nhâm Tý thuộc Tang Đố Mộc. Căn Nhâm Thủy đồng hành Chi Tý Thủy.

Giống như cung hoàng đọa Kim Ngưu hôm nay tuổi Nhâm Tý có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài lộc hoặc có chuyện vui. Nếu là công việc thì không nên hấp tấp, vội vàng vì sự việc xảy ra dễ có sự đảo lộn ngoài dự tính, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi. Có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển.

– Xem tử vi ngày 20/07/2017 Thứ Năm Tuổi Canh Tý thuộc Bích Thượng Thổ. Căn Canh Kim sinh Chi Tý Thủy.

Mọi việc không nên xem thường, tự tin quá đáng vì sẽ có sự việc xảy ra ngoài ý muốn, trái ngược. Đề phòng sức khỏe không tốt. Không nên hấp tấp trong chuyện tình cảm, hoặc lời hẹn ước trong công việc. Có tài lộc nhưng dễ hao tán về giao dịch, tiền đáo hạn.

– Xem tử vi ngày 21/02/2017 Thứ Năm Tuổi Mậu Tý thuộc Tích Lịch Hỏa. Căn Mậu Thổ khắc Chi Tý Thủy.

Mọi việc không nên hấp tấp vội vàng vì sự việc xảy ra dễ có sự đảo lộn ngoài dự tính, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi. Có tin tức ở xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài lộc hoặc có chuyện vui.