Ngày đăng: T2, Th12 18th, 2017

Tuổi Dậu năm 2018 có gì thuận lợi không

Tình duyên:

Năm nay, đường tình duyên của người tuổi Dậu sẽ khá bằng phẳng và không có gì quá nổi bật. Nếu bạn không thường xuyên ra ngoài giao lưu với bạn bè của mình thì rất khó để cho bạn tìm thấy một nửa của mình. Nếu bạn thường xuyên tham gia các hoạt động du lịch với bạn bè và người thân thì cơ hội sẽ lớn hơn. Dù vậy, trong năm nay tình duyên của bạn vẫn được đánh dấu tích cực. Bạn sẽ có vài người bạn mới rất tốt. Cùng xem tu vi 2018 cho người tuổi Dậu nhé!

tu-vi-tuoi- dau
Nếu bạn đã kết hôn thì trong năm nay bạn cần phải lưu ý. Có thể việc hôn nhân của bạn sẽ bị phá đám bởi một kẻ thứ 3. Bạn hãy để tâm nhiều hơn đến một nửa của mình và những cảm xúc của chính bạn.
Ngoài ra mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 26 âm lịch. Chuẩn lễ gồm có 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang. Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân” thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Nữ mạng tuổi Quý Dậu năm 2018 bị sao Thái Bạch (Xấu) chiếu mệnh, sao Thái Bạch là một trong những sao xấu nhất trong bảng sao hạn. Năm nay gia đạo thăng trầm nên lo âu, nhưng có quý nhân giúp đỡ và kỵ tháng 5, thường bị đau ốm, nên ngừa tiểu nhân và đưa đến sự tranh chấp.
Xem tử vi năm 2018 của 12 con giáp, năm nay sự nghiệp tuổi Dậu không được thuận lợi lắm, song nếu có thể cố gắng làm việc, tập trung phát huy năng lực của mình thì vẫn có thể nâng cao hiệu quả công việc, được cấp trên khen ngợi. Có điều, do ảnh hưởng của cục diện hại Thái Tuế nên phải cố gắng giữ gìn mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp thật tốt, tránh để kẻ tiểu nhân gây chuyện khó dễ.
TÌNH CẢM GIA ĐÌNH.

Cuộc sống gia đình bạn tốt đẹp hạnh phúc hay không là do chính bạn lỗ lực và đặt niềm tin vào đó. Nhưng năm nay bạn không có thể gặp nhiều chuyện buồn về gia đình của bạn hơn, gia đạo có nhiều thăng trầm. Bạn cần tin tưởng vào gia đình của mình để có thể vun đắp tình cảm gia đình của bạn ngày một bền chặt hơn.