Ngày đăng: T4, Th4 4th, 2018

Umtiti cự tuyệt M.U, quyết gắn bó với Barca

Trung vệ Samuel Umtiti đã lên tiếng khẳng định hạnh phúc tại Barcelona trước những tin đồn về việc anh sắp chuyển sang khoác áo Man United ở kỳ chuyển nhượng mùa hè.

“Các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng chưa bắt đầu. Điều khoản giải phóng của tôi thấp, nhưng đó không phải là điều tôi quá lo lắng. Tôi luôn tập trung vào thi đấu trên sân”, Umtiti trả lời khi được hỏi về quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng lich thi dau hom nay chia sẻ.

 Trung vệ Samuel Umtiti mới đây đã có một cuộc phỏng vấn khá thú vị với kênh truyền hình Pháp, nơi anh được hỏi về tương lai của mình, về sự quan tâm tới từ Man United cũng như việc người đồng đội tại ĐT Pháp, Antoine Griezmann có thể chuyển đến Barca.
Umtiti cự tuyệt M.U, quyết gắn bó với Barca
Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn, Umtiti khá hào hứng chia sẻ về thông tin Griezmann tới Barca: “Griezmann đến Barca ư? Bây giờ tôi là người đại diện. Vâng, chúng tôi đã nói về điều này. Tôi hỏi Griezmann điều mà anh ấy nghĩ về Barca. Giống như bất cứ cầu thủ nào, anh ấy đều nói về điều tốt đẹp. Tất cả những cầu thủ có trình độ như Antoine đều ước mơ được thi đấu ở đây. Có điều nếu anh ấy đến Barca, chúng tôi sẽ phải chơi với đội hình 6 cầu thủ tấn công” lich thi dau bong da anh viết.
“Không chỉ Man United, nhiều đội bóng khác cũng muốn có tôi, nhưng tôi chỉ tập trung vào Barca. Giấc mơ của tôi là được chơi cho đội bóng này và tôi đã hoàn thành tâm nguyện khi mới 22 tuổi. Tôi đang rất hạnh phúc tại đây, kể cả khi thi đấu cũng như tập luyện”, cầu thủ trẻ người Pháp khẳng định tình yêu với đội bóng xứ Catalan.