Ngày đăng: T3, Th1 26th, 2016

Van Gaal giương cờ trắng

Trong phát biểu mới đây, HLV Louis van Gaal đã thừa nhận sự thất bại của mình tại Man Utd.  Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Van Gaal giương cờ trắng, ngày ra đi đã đến. Ảnh: Internet.
Van Gaal giương cờ trắng, ngày ra đi đã đến. Ảnh: Internet.

Theo truyền thông tại Anh, Phó Giám đốc điều hành Ed Woodward mới đây đã tổ chức một cuộc họp khẩn với các trụ cột của Man Utd, qua đó nhằm mục đích đánh giá lại hiệu quả công việc và phương pháp huấn luyện của Van Gaal. Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.Được biết phần lớn ý kiến trong cuộc họp này đều cho rằng đã đến lúc Van Gaal nên ra đi. Có lẽ những ý kiến này cũng sẽ sớm được ông Ed Woodward trình lên ban lãnh đạo của đội bóng, trước khi họ chính thức đưa ra thông báo về tương lai dành cho vị chiến lược gia người Hà Lan.

Theo tờ bong da anh Về phần mình, khi được cánh truyền thông đặt câu hỏi về tương lai, HLV Van Gaal đã cho biết: “Tôi sẽ không bao giờ trả lời về tương lai của mình tại Man Utd.

Thực sự tôi rất thất vọng, bởi vì không thể đạt được sự mong đợi của người hâm mộ Man Utd. Tôi thật sự rất thất vọng với chính mình.

Chúng tôi muốn được lọt vào top ba đội mạnh nhất của giải đấu. Nhưng Man Utd đang không làm được điều đó, Đó rõ ràng là một thất bại.”

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.