Ngày đăng: T4, Th3 2nd, 2016

Van Gaal lớn tiếng: “Hãy để Rashford được yên”

Kqbd – Nhà cầm quân người Hà Lan không khỏi bực bội khi trò cưng mới nổi, Marcus Rashford được truyền thông chăm sóc kỹ lưỡng, vác đồ nghề đến “rình rập” quanh nhà.

—>> Xem thêm lich thi dau bong da hom nay

Chàng trai 18 tuổi, Marcus Rashford “gây bão” sau màn ra mắt sáng chói cho đội 1 M.U, với 4 bàn thắng qua 2 trận, trong đó có cú đúp vào lưới Pháo thủ Arsenal. Với một chân sút còn chưa có trang Wikipedia, không sử dụng mạng xã hội, mọi thông tin, liên quan đến người hùng mới của Quỷ đỏ càng trở nên cực kỳ đắt giá.

Van-Gaal-yeu-cau-truyen-thong-Anh-thoi-chau-chuc-quanh-nha-Rashford

Nhiều tờ báo Anh “đua” nhau vác đồ nghề đến chầu chực quanh nhà tiền đạo mang số áo 39. Điều này khiến HLV trưởng Louis Van Gaal cực kỳ không hài lòng, lo sẽ ảnh hưởng đến cậu học trò trẻ và những tỷ lệ keo bong da.

“Tôi nghĩ rằng báo chí phải để cậu bé được bình yên! Thật vớ vẩn và chẳng ích lợi gì cho một chàng trai 18 tuổi khi mọi người kéo đến chầu chực quanh nhà cậu ấy với đủ thứ đồ nghề. Hãy để Marcus được sống với tuổi 18 của mình và chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn cậu ấy theo cách đó.

Tôi hiểu là mọi người đang ca ngợi cậu ấy, nhưng Marcus Rashford vẫn cần cho thấy sự ổn định của mình”.

Dù vậy, ông tỏ ra tin tưởng vào học trò: “Marcus rất khiêm tốn nên tôi nghĩ sẽ không bị ảnh hưởng gì nhiều. Tất nhiên, khi bạn được giới truyền thông chú ý quá mức, mọi thứ có thể đi theo một hướng khác. Nhưng tôi tin cậu ấy sẽ giữ được đôi chân trên mặt đất”.

Khi được nhắc lại về màn diễn sâu lăn ra sân ở trận thắng Arsenal 3-2, Van Gaal bày tỏ: “Tôi không phải là gã hề. Tôi là Louis Van Gaal, là một con người và là HLV”.