Ngày đăng: T7, Th12 19th, 2020

Vận hạn của tuổi Thìn năm 2021

Trong năm 2021 tuổi Thìn sẽ gặp phài 3 vận hạn: sự nghiệp bất ổn, kiếm tiến khó khăn và tình cảm đi xuống. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng Tygia.wap.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem thêm: Tuổi Mậu Thìn khai trương tháng nào tốt năm 2021

Sự nghiệp bất ổn

Trong năm Tân Sửu, công việc bất thuận, làm ăn khó khăn, bị tiểu nhân quấy phá, mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên, khiến tinh thần tuổi Thìn bất ổn, liên tiếp phạm sai lầm, tiền bạc tiêu tán, uy tín giảm sút.

Đây chính là thời điểm để đương số tập trung phát triển bản thân, nhìn lại quá trình phấn đấu để tìm nguyên nhân tại sao vẫn chưa thể gặt hái thành quả ưng ý, thay vì cứ mải mê chạy theo danh vọng.

Các tháng cần đặc biệt lưu ý:

  • Tháng 2 âm lịch: Gặp rắc rối với cấp trên, áp lực công việc lớn.
  • Tháng 9 âm lịch: Khó khăn tứ bề, rắc rối thị phi bủa vây.
  • Tháng 12 âm lịch: Vướng khẩu thiệt thị phi, ít cơ hội thăng tiến.

Kiếm tiền khó khăn

Dù bản mệnh nỗ lực rất nhiều, song khoản tiền thu về không được như mong đợi. Thậm chí, một số tư nhân rơi vào tình trạng phá sản, lãi không bù được lỗ, cắt lỗ liên miên. Cơ hội việc làm đã không nhiều, trong khi đó các loại chi phí gia tăng, chi tiêu khá eo hẹp.

Hung thần mang điềm báo phá tài, thu nhập từ nhiều nguồn giảm sút, áp lực kinh tế khá lớn, khó tránh khỏi những thời điểm vay mượn, nợ nần. Thậm chí còn có dấu hiệu mất tiền liên quan đến pháp luật, bản mệnh cần tỉnh táo, đừng vì chút lợi trước mắt mà vướng họa lao ngục sát thân.

Các tháng tài lộc dễ gặp vận hạn:

  • Tháng 2 âm lịch: Hợp tác trục trặc, nhiều thị phi hay rắc rối liên quan giấy tờ, pháp luật.
  • Tháng 6 âm lịch: Có dấu hiệu phá tài nếu không chịu học hỏi mà bảo thủ.
  • Tháng 9 âm lịch: Cầu tài bất lợi, kinh doanh khó phát.
  • Tháng 12 âm lịch: Phát sinh nhiều chi phí, tiểu nhân quấy phá, thận trọng trong đầu tư.

Tình cảm đi xuống

Yếu tố thứ 3 xen ngang tình cảm lứa đôi, khiến đôi bên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, hôn nhân bất lợi, tình cảm đi xuống, gia đạo khó bề yên ổn lâu dài.

Với những cặp vợ chồng vừa mới sinh con năm 2021, tần suất cãi vã gia tăng. Cần hết sức bình tĩnh và tỉnh táo, kẻo đó là cơ hội tốt cho kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình.

Với người độc thân, trong năm ít có đào hoa tinh trợ mệnh, tình duyên vẫn khá trắc trở. Mặc dù có không ít đối tượng vây quanh nhưng đương số khó tìm được người phù hợp.

Các tháng cần đặc biệt lưu ý:

  • Tháng 2 âm lịch: Rơi vào thế bị động, áp lực về tinh thần.
  • Tháng 9 âm lịch: Tình cảm trục trặc, nhiều mâu thuẫn, xung đột, khắc khẩu.
  •  Tháng 12 âm lịch: Đào hoa dữ xuất hiện, gia đình bất hòa

Hy vọng với những thông tin về vận hạn tuổi thìn năm 2021 sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm xem ngày nhập trạch tháng 1 năm 2021 cho 12 con giáp