Ngày đăng: T2, Th7 11th, 2016

Vinhomes Dragon Bay chính thức mở bán tại khu Mỹ Gia

Sở hữu định hướng trở thành khu vực kinh doanh sa sầm uất hàng đầu Hạ Long, khu Mỹ Gia thuộc khu đô thị biển tuyệt mỹ Vinhomes Dragon Bay với các đường Tây tấp nập về đêm trong tương lai không xa sẽ là điểm tới của du khách và cư dân Hạ Long.

Sau 4 tháng ra mắt thị phần, Vinhomes Dragon Bay được thẩm định và định vị là Khu tỉnh thành biển thảng hoặc mang tại Hạ Long có thời cơ đầu tư buôn bán cao, sinh lời vững bền với mô phỏng nhà đất phường thương nghiệp ưu việt. đặc trưng, lần đầu tiên phân khu Mỹ Gia sở hữu các trục đường buôn bán sầm uất như những khu “phố Tây” được mở bán chính thức mở ra thời cơ đầu tư có một không hai cho các nhà đầu cơ.

Khu xã thương nghiệp Mỹ Gia mang thông điệp “sắc màu năm châu” sẽ là điểm ngừng chân thú vị cho các du khách với những tuyến “phố Tây” đông vui nở rộ, là sự giao trâm của đa dạng nền văn hóa, náo nhiệt về đêm. Mỹ Gia được sẽ trở thành khu vực buôn bán sầm uất, đông đúc mang những con đường vui chơi tiêu khiển ấn tượng tại bất kỳ thời gian nào không kể ngày hay đêm. Sau lúc đi vào hoạt động, Mỹ Gia sẽ mang các trục đường nhộn nhịp như Lương Ngọc Quyến, Tạ Hiện của Hà Nội, Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão của Sài Gòn… trở thành điểm đến thân thuộc của du khách với những sự kiện vào các dịp lễ lớn phương Tây như Noel, Halloween, Năm mới…

DC-4aa1b

Mỹ Gia sẽ mang lại không gian vui chơi chuyên nghiệp và bùng nổ của những quán Bar, pub, những câu lạc bộ với các sự kiện quyến rũ, thú vị, thỏa mãn nhu cầu giải trí của tuổi teen mang những mẫu âm nhạc khôn cùng nở rộ và chất lượng. Mỹ Gia như 1 thiên đường giải trí nhộn nhịp chuyên dụng cho hầu hết những nhu cầu vui chơi, ẩm thực các con phố xã về ban đêm… nơi đây sẽ biến Hạ Long phát triển thành “thành phường ko ngủ”, ban ngày trải nghiệm kỳ quan thiên nhiên của thế giới Vịnh Hạ Long, ban đêm là cuộc sống tấp nập tại Vinhomes Dragon Bay – Mỹ Gia.

Vinhomes Dragon Bay nói chung và Mỹ Gia nói riêng sẽ tạo ra một bầu không khí nở rộ và mới mẻ tại Hạ Long, góp phần thay đổi dung mạo của đô thị Hạ Long, là bước tiến lớn trong ngành nhà cung cấp Hạ Long thu hút thêm rất nhiều du khách về đây trải nghiệm cuộc sống lý thú hàng đầu Việt Nam.

Nhân dịp mở bán chính thức Khu nhà phường thương nghiệp Mỹ Gia, Chủ đầu cơ dành những chính sách khôn cùng giảm giá cho 50 người dùng đầu tiên đặt mua shophouse tại khu Mỹ Gia, áp dụng trong khoảng ngày 05/07/2016. Theo chậm tiến độ, các bạn chỉ cần thanh toán 30% đã có cơ hội với nhà thị trấn thương nghiệp Mỹ Gia để buôn bán sinh lời cũng như để ở.

Đối có khách hàng tậu để đầu cơ, ngoài chính sách hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 65% giá trị căn nhà phường trong vòng 12 tháng, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn chỉ mất khoảng hỗ trợ lãi suất, quý khách còn được chủ đầu tư tặng tiền thuê trị giá 30 triệu đến 80 triệu đồng/tháng liên tục trong 24 tháng.
Đối sở hữu khách hàng tìm để ở sẽ được tương trợ lãi suất 0% cho 65% trị giá căn nhà xã lên tới 24 tháng và được tặng ngay Gói nội thất hoàn thiện lên tới 600 triệu đồng cho mỗi đàm phán.

Không chỉ vậy, người dùng giao dịch tại Mỹ Gia còn được miễn phí gói nhà cung cấp điều hành trong vòng 3 năm và tặng thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Health Platinum cho 2 người to trong vòng 2 năm.

Với các chính sách khuyến mãi cực kỳ lớn cho 50 căn nhà phố trước tiên được đặt mua tại Mỹ Gia, các bạn ko chỉ có cơ hội mang nhà phường đáng ước mong nhất tại Quảng Ninh, nằm trong khu tỉnh thành được quy hoạch bài bản, là nơi kết nối các giá trị văn hóa đặc sắc mà còn được trải nghiệm cuộc sống thời thượng, hiện đại, đón đầu thiên hướng lúc Quảng Ninh khái quát và Hạ Long nhắc riêng đang vững mạnh 1 cách nhanh chóng.