Ngày đăng: T4, Th12 14th, 2016

Wenger không phục trọng tài sau trận thua Everton

Giáo sư Arsene Wenger đã chỉ trích trọng tài Mark Clattenburg đã sai lúc cho Everton hưởng phạt góc cuối trận, dẫn tới bàn thắng ấn định tỷ số 2-1 của Ashley Williams.

HLV Wenger công kích trọng tài sau trận thua Everton

Phút 85 của trận đấu, Dominic Calvert-Lewin và Laurent Koscielny khiêu vũ lên mâu thuẫn trong vòng cấm Arsenal sau pha đá phạt của Leighton Baines. Sau pha bóng Đó, bóng đi hết tuyến đường biên ngang.

Trọng tài Clattenburg xác định Koscielny là người rút cuộc chạm bóng. Điều Đây dẫn tới hai quả phạt góc liên tục cho Everton. Ở quả thứ hai, Williams đã đánh đầu tung lưới Arsenal, ấn định chiến thắng mang kqbd 2-1 cho Everton.

Williams đánh đầu ấn định tỷ số 2-1 cho Everton

Thất bại này khiến Arsenal sở hữu thể bị Chelsea bỏ xa hơn trên BXH. do đó, với keo bong da này Wenger cảm thấy “thực sự thất vọng” vì quyết định của trọng tài Clattenburg. Ông thầy người Pháp cho biết:

“Đấy chẳng hề là quả phạt góc. từ góc nhìn của chúng tôi, bạn mang thể nhìn thấy điều đó”.

“Nhưng tôi nghĩ chúng tôi phải sống mang quyết định sai lầm. Nó giải thích tại sao chúng tôi ko phòng ngự phải chăng ở tình huống sau Đây. Tôi đích thực thất vẳng bởi Clattenburg với vị trí đứng rất thích hợp để Quan sát pha bóng đấy. Đó chẳng phải là lần trước nhất chúng tôi thiếu may mắn sở hữu các quyết định sai trái trong mùa này. tổng thể, tôi không muốn nhắc nhiều về trọng tài thêm nữa”.

hiện nay, Arsenal đang kém Chelsea 3 điểm nhưng The Blues còn 1 trận chưa đấu. trận đấu tiếp theo của Arsenal sẽ là chuyến làm cho khách đầy khó khăn trên sân Etihad của Man City.