Ngày đăng: T3, Th9 8th, 2020

Xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 8/9/2020

Mời các bạn cùng Tygia.wap.vn xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 8/9/2020 nhằm ngày 21 Tháng 07 Năm 2020 AL Tức là ngày Giáp Dần, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 8/9/2020

Con giáp này làm gì trong ngày cũng đều suôn sẻ, dù có gặp khó khăn cũng được người giúp đỡ. Các mối quan hệ của với người thân, bạn bè hài hòa, tốt đẹp. Tuy nhiên, công việc bận rộn nhưng tuổi Hợi cũng đừng quên ăn uống, ngủ nghỉ khoa học, lành mạnh để bảo đảm sức khỏe của mình.

Xem ngày tốt thấy ngày Dần Hợi Tương Phá cho thấy bỗng nhiên mọi thứ lại biến động, khiến cho người tuổi Hợi không hiểu điều gì đang diễn ra. Có lẽ bạn sẽ cần phải đầu tư một chút thời gian để biết được mình cần phải làm gì và định hướng lại. Đừng nên vội vàng, hấp tấp trong những lúc thế này nhé.

Đường tình duyên của tuổi Hợi cực kì vượng sắc. Con giáp này có thể sẽ cần nhiều thời gian hơn để có thể ở bên người mình yêu. Người độc thân bất ngờ tìm thấy tình yêu, khi ngọn lửa trái tim tưởng chừng đã tắt. Tình yêu vẫn luôn tồn tại, chỉ là bản mệnh có chấp nhận sự tồn tại của nó hay không mà thôi.

2/ Chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ ba ngày 8/9/2020

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nên từ tốn, chậm rãi không nên quyết định mau chóng sẽ gặp điều bất lợi, đừng ngại sự khó khăn, nên đi xa, tiến hành việc thay đổi phương hướng làm ăn cũng như về mặt tình cảm. Có tin tức tốt về công danh, nơi ăn chốn ở của bè bạn, người thân. Tài lộc trung bình. Hạp các nghề nhiếp ảnh, điện thoại, công nghệ thông tin, vi tính, thời trang, kiến trúc, địa ốc, bảo hiểm, thị trường chứng khoán.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nên giải quyết các việc đã đến kỳ hạn. Càng để lâu thì càng gặp nhiều bất trắc, thiệt thòi, rắc rối, thị phi, việc càng nặng thêm. Hãy nên đi để giải quyết, chớ để người hoặc công việc đến với mình sẽ có nhiều bất lợi nên xem ngày kiện tụng giải oan để tránh việc xấu

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Nên bền chí nhẫn nại với tình trạng hiện tại, mọi việc còn chưa sáng tỏ, nhưng cũng nên bày tỏ ý định của mình để dễ thảo luận khi thay đổi phương hướng làm ăn, công danh, tình cảm. Sự mong cầu về tiền bạc, tình cảm còn trong giai đoạn chờ đợi nhưng sẽ đến.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Đề phòng sức khỏe không tốt, hoặc có tin tức không thuận lợi về mặt sức khỏe, tình cảm của mình hoặc của người thân. Cẩn trọng về lời nói, văn thư, giấy tờ có sự lầm lẫn khiến mình bị ràng buộc, thị phi, sai hẹn, dời hẹn. Hành động không chu đáo gặp rủi ro phải làm lại, hoặc không nên quyết định mọi việc một cách nhanh chóng, sẽ gặp trở lực. Tin tức chậm chạp.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tài lộc tuy có nhưng chậm chạp, hoặc phải chi dụng những việc cần thiết, các công việc đã đến hạn kỳ. Mọi việc đều thay đổi. Có tin tức ở nơi xa. Hạp các nghề xây dựng, kiến trúc, du lịch, tiếp thị, phóng viên, địa ốc.