Ngày đăng: T3, Th11 20th, 2018

Xem ngay tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 20-11-2018

Tử vi thứ ba ngày 20-11-2018 của tuổi Tý đầy đủ qua xem ngày tốt xấu chúng tôi giúp bạn hiểu rõ vận trình thay đổi trong ngày này. Tuổi Tý hiểu rõ hơn trong công việc, sức khỏe, tài lộc và tình duyên,…

Chi tiết nhất tử vi người tuổi Tý ngày 20-11-2018

Tử vi 12 con giáp ngày 20/11/2018 dự báo tuổi Tý bạn là người rất biết cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, vì thế nên dù bận rộn đến mấy bạn vẫn có thời gian cho bản thân, gia đình và những khía cạnh khác của cuộc sống. Nhưng bản mệnh không nên vồ vập quá mà với bất cơ hội nào cũng nên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi gật đầu đồng ý.

Tuy nhiên con giáp này nên đề phòng các bệnh về tim mạch, cố gắng kiểm soát cảm xúc, tránh nóng giận. Để bản thân được tĩnh tâm, bạn có thể chọn nghe những bài hát êm dịu hoặc nhạc thiền để tâm hôn thanh thản và nhẹ nhàng hơn.

Tam hội cục nâng đỡ nên tuổi Tý có một ngày vô cùng dễ chịu, đi đâu làm gì cũng có người giúp đỡ. Trong chuyện tình cảm, nếu bạn đang cố gắng xây dựng một mối quan hệ mới tốt đẹp với ai đó trong ngày hôm nay thì tốt nhất hãy thật nhẹ nhàng, thân thiện và sôi nổi đúng lúc. Tình cảm gia đình tốt đẹp, quan hệ xã giao hài hòa, đôi lứa thoải mái bày tỏ tình cảm với nhau, người yêu lâu cũng có thể bàn chuyện cưới xin được rồi. Tìm hiểu tử vi 2019 của người tuổi Tý, xem vận trình trong năm tới thay đổi như nào.

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Theo tử vi 12 con giáp hôm nay là này tuổi của bổn mạng, có cuộc ra đi ngắn hoặc phải thay đổi dự tính về công việc cũng như về tình cảm.

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày 20-11-2018 dự báo tử vi là ngày tuổi của bổn mạng nên tuy có sự giúp đỡ của quý nhân hoặc gặp được điều thuận lợi cũng không nên hấp tấp, vội vàng vì có sự chậm trễ, trở ngại.

– Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Theo xem tử vi ngày dự báo, có sự gặp gỡ, hoặc nhận tin tức về tình cảm, công danh, gia đạo của người thân, bè bạn, có tin vui, sự mong cầu về tiền bạc có sự thuận lợi.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Theo tử vi ngày 20-11-2018 bạn nên cẩn trọng trong những công việc có tính quan trọng, hãy làm vì uy tín, danh dự của mình nhiều hơn là tài lộc, đề phòng sự thị phi.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày tuổi hôm nay bạn có sự gặp gỡ, hoặc nhận tin tức về tình cảm, công danh, gia đạo của người thân, bè bạn, có tin vui, sự mong cầu về tiền bạc có sự thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Nguồn: https://tygia.wap.vn/