Ngày đăng: T6, Th1 12th, 2018

Xem tử vi 2018 cho cung Song Ngư

Năm 2018, những người thuộc cung Song Ngư nên đặc biệt lưu ý vào mùa xuân, hãy biết nắm bắt những cơ hội xuất hiện trong thời gian này nhé, cùng  khám phá thêm những điều mới mẻ trong năm 2018 của Song Ngư trong bài tử vi hôm nay. Cùng xem tu vi 2018 cho cung Song Ngư nhé!
Tổng quan về cung Song Ngư
Ngày tháng sinh: 19/2 – 20/3
Cung thứ: 12 trong 12 cung Hoàng Đạo (Cung Hoàng Đạo Cuối Cùng)
Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca)
Biểu tượng: Con cá

tu-vi-song-ngu
Tử vi cung Song Ngư 2018, trong năm sao Hải Vương tiếp tục ở trong khu vực của Song Ngư, nên may mắn tập trung vào thời điểm nửa năm đầu nhưng nửa năm sau sao Hải Vương nghịch hành nên mọi thứ đã đảo chiều. Vì thế, có thể dễ dàng hình dung Song Ngư năm nay một nửa đi lên còn một nửa còn lại đi xuống và thời điểm tháng 6 là bước ngoặt cho mọi thay đổi. Kể từ khi giữa năm trở đi thì mọi cơ hội và thuận lợi tự nhiên giảm bớt.

Năm ngoái, cung Song Ngư dựa vào nỗ lực của chính mình để tạo ra một trạng thái ổn định trong cuộc sống, nhưng khi bước sang năm 2018, nhờ có ảnh hưởng của sao Hải Vương và sao Kim nên hôn nhân hài hòa, tài chính ổn định, cuộc sống thoải mái.
Ngay đầu năm, những người thuộc cung Song Ngư sẽ trải qua cuộc sống tương đối dễ dàng. Tử vi tiết lộ, rằng bạn có vẻ rất thân thiện và tự nhiên cho môi trường xung quanh của bạn. Bạn sẽ thu hút mọi người đến gần bạn hơn mà không cần nỗ lực. Bạn có thể tận dụng điều đó trong các mối quan hệ cá nhân, nếu bạn muốn gặp ai đó khác giới, cũng như trong sự nghiệp.

Mùa xuân năm 2018 sẽ mang lại những cơ hội lớn về sự nghiệp, đặc biệt là nhờ ảnh hưởng của sao Hỏa trong cung Ma Kết. Mong muốn thành công về vật chất, bạn sẽ cảm thấy những ngày này luôn có một động lực để động viên bạn và thúc đẩy bạn tiến lên phía trước.