Ngày đăng: T3, Th1 23rd, 2018

Xem tử vi năm 2018 cho Giáp Thìn nữ mạng

Hôm nay chuyên gia về tu vi 2018 sẽ xem cho nữ mạng Giáp Thìn nhé!

TỔNG QUÁT: Tử Vi 2018 Tuổi Giáp Thìn 1964 – Nữ Mạng

Quý Bà Giáp Thìn đa phần có tướng giàu sang, chỉ trừ lỗi mùa sanh vào Thu Đông phải chịu lận đận, gian truân lúc ban đầu. Tánh người ngay thẳng, điềm đạm, biết chấp nhận hiện tại… nên dễ tạo sự nghiệp và cuộc sống cũng đỡ phần sóng gió.

Quý Đà có lòng vị tha chung thủy, không chạy theo xa hoa phù phiếm, không “thả mồi, bắt bóng” nên cuộc sống gia đình dễ có hạnh phúc. Là người vợ quý, mẹ hiền, sự nghiệp tích lũy dần mà nên. Nếu tốt số có chồng tài trí, gia đình sự nghiệp dễ thịnh hưng, con cái nên danh.

tu-vi-giap-thin

Bây giờ đang bước vào Hậu vận là thời gian tốt đẹp nhất trong cuộc đời, đa phần đều vững vàng trong sự nghiệp. Cũng có người còn lao đao tâm trí nhưng cũng không vất vả đến tấm thân. Hậu lai hưởng nhiều phúc lộc nếu ăn ở có phước đức, tuổi già trường thọ.
Giáp Thìn – 55 tuổi

Hỏa mạng – Dương Nữ

Phúc đăng Hỏa – Lửa đèn nhỏ

Sao: Kế Đô: Ám muội, thị phi, buồn rầu

Hạn: Thiên Tinh: Bị thưa kiện, thị phi

Mệnh: Hỏa gặp năm Mộc: Bình thường

Hợp tuổi: Tý, Thân

Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: xanh, đỏ – Khắc với màu: đen
Về sự nghiệp và tài chính năm 2018 của người tuổi Giáp Thìn Nữ mạng
Người tuổi Thìn sinh năm 1964 con đường sự nghiệp năm 2018 khá khó khăn, vì những lý do bản thân gây ra mà phải chịu nhiều áp lực, bị quản thúc nhiều, dễ nảy sinh mâu thuẫn với cấp trên. Có nhiều phải lo lắng trong công việc, vấn đề nảy sinh liên miên. Tổng thể vận trình không thuận lợi, bản mệnh rơi vào cảnh bị động, chịu nhiều vất vả.

Người tuổi Thìn sinh năm 1964 tài vận năm 2018 không được tốt cho lắm. Thìn Tuất tương xung nên phá hoại tài tinh của bản mệnh, chuyện thị phi xảy ra liên tiếp. nên kiềm chế cảm xúc của bản thân để tránh tổn hao tài lộc.