Ngày đăng: T5, Th8 6th, 2020

Xem tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của người tuổi Hợi

Mời các bạn cùng xem dự báo tử vi thứ 5 ngày 6/8/2020 của người Tuổi Hợi. Để hiểu rõ hơn trong ngày này vận trình của con giáp tuổi Hợi có những sự khác biệt gì trong công việc, tài lộc, sức khỏe cùng những mối quan hệ trong cuộc sống.

Tử vi thứ năm ngày 6/8/2020 của người tuổi Hợi

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 6/8/2020, tuổi Hợi sẽ kiếm được một khoản tiền kha khá bên nhờ nghề tay trái. Tuy nhiên con giáp này chớ nên chủ quan mà xao nhãng công việc chính khiến kẻ tiểu nhân có cơ hội hãm hại, đặt điều, gây khó dễ, cản trở sự thăng tiến của bản mệnh. Nếu tuổi Tý nào thuộc căn cô bơ bông thì hãy xem văn khấn cô bơ bông để đừng quên việc khấn bái kẻo mất lộc.

Nên có sự nghỉ ngơi, hoặc không nên có mưu cầu lớn lao sẽ không có kết quả. Sức khỏe không tốt. Mong cầu về tin tức dễ gặp chuyện không như ý hoặc có tin buồn. Gia đạo bất an.

Tuổi Hợi cần phải thận trọng trong các vấn tiền bạc, không nên hành động nóng vội, hấp tấp bởi điều đó sẽ không mang lại kết quả khả quan. Về tình cảm, trong ngày Thủy Hỏa xung khắc, con giáp này không biết phải làm thế nào để đối phương hiểu được tình cảm mình dành cho.

Quá nhiều hiểu lầm và nghi ngờ đã xảy ra giữa hai người, khiến cho lòng tin bị hao mòn. Người độc thân tạm thời chưa muốn bước chân vào mối quan hệ mới, bản mệnh cần bình yên cho tâm hồn mình sau những tổn thương và sóng gió trong cuộc tình của mình, không muốn thử thách trái tim nữa. Tuổi Hợi có nhiều người có tướng mắt phượng mày ngài, hãy xem phân luận giải về tướng mạo này nhé.