Ngày đăng: T4, Th10 24th, 2018

Xem tử vi tuổi Mùi trong tuần từ 22 đến 28-10-2018

Cùng xem bói ngay tử vi tuổi Mùi trong tuần từ 22 đến 28-10-2018 của người tuổi Mùi đầy đủ và chi tiết nhất. Giúp ngay người tuổi Mùi nhìn trước được vận trình công danh sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên và nhiều mối quan hệ khác trong cuộc sống.

Chi tiết tuổi Mùi trong tuần này từ 22 đến 28-10-2018

Con số may mắn: 1 và 6

Màu sắc may mắn: Xanh lam

Hướng phát tài: Bắc

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

tu-vi-tuoi-mui-trong-tuan-moi
tử vi tuổi Mùi trong tuần mới

Theo như xem bói ngày sinh dự báo tuần này người tuổi Mùi hướng tới sự lãng mạn, tình cảm và mong mọi thứ diễn ra trong êm đềm và nhẹ nhàng. Tuổi Mùi tuần này có năng lượng tích cực, tràn đầy sáng tạo, muốn cống hiến hết mình cho cả công việc và chuyện tình yêu.

Tiếp nối tử vi tuần trước, Thái Âm cát tinh chiếu mệnh, đây là điềm báo cho thấy nữ mệnh trong tuần này sẽ đón nhiều tin vui, chẳng những về đường tình duyên mà cả đường công danh nữa. Chính vì thế mà nữ mệnh tuổi Mùi sẽ có được cơ hội hạnh phúc lớn hơn nam mệnh.

Người tuổi Mùi tuần này tình duyên kém sắc, chẳng những người độc thân mà người có đôi đều gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Bù lại thì công việc của tuổi Mùi trong khoảng thời gian này rất tốt. Bản mệnh được đánh giá cao với tinh thần làm việc nhiệt tình, cống hiến hết mình.

Đường tài lộc khởi sắc vào những ngày đầu tuần, con giáp này nên tận dụng thời cơ để cầu tài lộc, tiến hành đầu tư, khai trương mở hàng hoặc mở rộng quy mô kinh doanh. Cuối tuần vận khí không tốt lắm nên chỉ cần tập trung vào công việc chính và hoàn thành mục tiêu trước đó là được.

Đào hoa nở rộ, có lợi cho những người độc thân có thể phát triển mối quan hệ với người khác phái, rất có khả năng bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Tuy nhiên với người đã có đôi thì đó lại là nguy cơ khi tạo ra những hiểu lầm giữa hai người. Để tránh căng thằng bạn nên dành thời gian giải trí tham gia các hoạt động thể thao.