Ngày đăng: T2, Th10 26th, 2020

Xem tướng nốt ruồi ở ngực phụ nữ đoán vận mệnh

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực là tốt hay xấu. Mời các bạn cùng Tygia.wap.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Các nhà nhân tướng học đã chỉ ra một số ý nghĩa nốt ruồi trên ngực nữ giới ở những vị trí khác nhau mà chúng tôi tổng hợp được như sau:

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Nốt ruồi ở khe ngực

Nếu nốt ruồi nằm ở chính giữa phần ngực, tức là ở phần khe ngực thì đó là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này rất chủ động trong chuyện tình cảm, đã thích ai là sẽ thẳng thắn nói ra, thậm chí không ngại theo đuổi người mình yêu.

Họ có đời sống tình dục phong phú, cuộc sống lãng mạn. Có gì cũng sẽ thổ lộ với đối phương, họ không phải mẫu người hay giấu diếm suy nghĩ của mình rồi bắt người kia phải suy đoán. Có điều, nếu tình yêu dần dần trở nên nguội lạnh, họ sẽ khó có thể tiếp tục duy trì, hâm nóng tình yêu mà nhanh chóng chia tay.

Nốt ruồi mọc phía bên trên bầu ngực:  Đây được coi là nốt ruồi đại cát, đại lợi của nữ giới. Những người có nốt ruồi này thường thông minh, xinh đẹp, giỏi giang. Nốt ruồi càng gần bầu ngực thì nó càng đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân cả về công danh lẫn tiền bạc.

Nốt ruồi đen ở nhũ hoa bên phải: Theo nhân tướng học, đa phần nốt ruồi ở nhũ hoa ở ngực thì khá cá tính, muốn khẳng định bản thân. Vì thế, trong công việc, họ luôn cố gắng hết mình, có những sáng kiến độc đáo và đạt nhiều thành công tốt đẹp.
Về hôn nhân, phụ nữ có nốt ruồi tại vị trí này thường có cuộc sống gia đình hạnh phúc, thuận lợi về đường con cái.
Tuy nhiên, với nốt ruồi đen ở nhũ hoa bên phải lại được đánh giá là không tốt. Tính cách thường sẽ ngược lại là rụt rè và ít bạn bè, dễ bị người khác lợi dụng.

Nốt ruồi trên ngực phải phụ nữ: Gặp nhiều sự thuận lợi lớn trên con đường công danh sự nghiệp là những gì được tiên đoán khi chị em có nốt ruồi ở vị trí này. Đây cũng được coi là một trong những vị trí tốt trong các nốt ruồi của nữ giới.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về nốt ruồi ở ngực phụ nữ sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?