Ngày đăng: T6, Th4 29th, 2016

Xét xử vụ Dũng “mặt sắt”: các bị cáo bị bắt buộc 6-7 năm tội nhân

Theo tờ xo so đưa tin    Chiều 28/4, TAND tỉnh Quảng Ninh tiếp diễn xét xử vụ án Dũng “mặt sắt” và đồng bọn. Đại diện Viện KSND thức giấc Quảng Ninh đã đề nghị mức án đối mang những bị cáo lui 6 – 7 năm tù nhân giam. 

Trong buổi chiều, tòa tiếp tục phần xét hỏi can hệ tới bị can Triệu Hoài Anh (SN 1974, trú tại trục đường Ngọc Lâm, thị trấn Ngọc Lâm, quận Long Biên, TP Hà Nội) – nguyên là cán bộ thuộc Chi cục hải quan Khu kinh tế cửa khẩu Bắc Phong Sinh. Xem thêm xsmb hôm nay tại đây

Hoài Anh là một trong những mắt xích trong hoạt động buôn bán hàng hóa trái phép qua biên thuỳ cho Dũng “mặt sắt” và đồng bọn.

Nhóm các bị cáo tại phiên xử chiều 28.4nhóm các bị cáo tại phiên xử chiều 28/4.

Hoài Anh tất cả thừa nhận đông đảo hành vi phạm tội của mình trước tòa. Bên cạnh đó là kết qua xs mn tại đây. Nhưng về động cơ, Hoài Anh luôn cho rằng mình không vụ lợi trong việc này, chỉ khiến theo sự chỉ đạo của lãnh đạo đội dây chuyền nghiệp vụ hấp thu, giám sát hàng hóa xuất sang Trung Quốc. Vì lãnh đạo giao nên phải khiến, ko có sự tuyển lựa.

Trong những phi vụ tuồi hàng trái phép qua biên giới của Dũng “mặt sắt”, Hoài Anh khai chỉ sở hữu nhiệm vụ giám sát lô hàng bằng mắt thường chứ không với chức năng kiểm tra tình trạng xe đã qua sử dụng hay chưa. Về nhận thức hành vi phạm tội, Hoài Anh đề cập bản thân không biết việc khiến này là đúng hay sai. Lãnh đạo cắt cử nên phải khiến.   Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây

Tại phần luận tội, đại diện Viện KSND thức giấc Quảng Ninh đã đưa ra bắt buộc về mức án cao nhất bị cáo phải chịu là 6 – 7 năm đối với Bùi Tiến Quảng, giám đốc Cty TNHH Tuấn Đông có vai trò là kẻ cầm đầu vụ việc.

tương lai, 29/4, phiên xử sơ thẩm sẽ bước vào ngày làm cho việc thứ 4, dự định cũng là ngày rốt cục trong việc xét xử vụ án này. Sau lúc hoàn tất việc tranh tụng, tòa sẽ bước vào phần nghị án và tuyên xử đối mang các bị can.