Ngày đăng: T5, Th2 13th, 2020

Chelsea tính đưa hậu vệ 40 triệu bảng trở lại

Chelsea tính đưa hậu vệ 40 triệu bảng trở lại; Man Utd sắp có Ramsey với giá rẻ; Real Madrid để mắt đến Brozovic là tin bóng đá 13/2.

Chelsea tính đưa hậu vệ 40 triệu bảng trở lại

Theo tin thể thao từ SunSport, Chelsea vẫn có lựa chọn mua lại Nathan Ake từ Bournemouth do điều khoản này còn thời hạn.

Khi The Blues bán trung vệ người Hà Lan cho Bournemouth vào năm 2017, họ đã chèn lựa chọn đưa anh trở lại Stamford Bridge với giá 40 triệu bảng.

Người ta nghĩ rằng điều khoản này đã hết hạn vào cuối tháng trước, nhưng SunSport cho biết nó vẫn tồn tại. Vì thế, HLV Frank Lampard vẫn có thời gian để đưa ra quyết định về việc liệu có đưa Ake trở lại Chelsea trong mùa hè để chuẩn bị cho lịch worldcup hay không khi hậu vệ này đang được cả Tottenham theo đuổi.

Chelsea tính đưa hậu vệ 40 triệu bảng trở lại

Man Utd sắp có Ramsey với giá rẻ

Man United vừa chính thức cử đại diện tiếp cận Juventus, sau khi đội bóng thành Turin có ý định bán Aaron Ramsey. Tuttosport đưa tin, Juventus sẵn sàng lắng nghe đề nghị từ Man United, nếu nhận được con số hấp dẫn. Được biết, do kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay không tốt, Juventus đã mất dần kiên nhẫn với Ramsey.

Juventus không tốn nhiều nhiều trong thương vụ này, nên cũng không đòi hỏi mức giá cao. Tuttosport khẳng định, Man United đã đưa ra đề nghị 20 triệu bảng, với hy vọng đưa “Rambo” trở lại nước Anh. Ramsey với kinh nghiệm ở Premier League, cùng lối đá đa năng, hứa hẹn mang đến nhiều giải pháp cho Man United.

Real Madrid để mắt đến Brozovic

Theo tờ Mundo Deportivo, Real Madrid đang để mắt đến tiền vệ Marcelo Brozovic của Inter Milan. HLV Zidane coi tiền vệ người Croatia là một sự lựa chọn phù hợp để chơi bên cạnh hoặc thay thế Casemiro ở hàng tiền vệ.

Inter Milan chắc chắn không muốn bán đi Brozovic bởi anh là trụ cột không thể thay thế ở hàng tiền vệ. Tuy nhiên, việc chuyển đến Bernabeu và được chơi bên cạnh người đồng hương Luka Modric chắc chắn sẽ khiến Brozovic phải suy nghĩ.