Ngày đăng: T3, Th10 15th, 2019

Chia sẻ một vài nguồn hàng sỉ quần áo nước ngoài cho người mới

Bước vào vụ Xuân Hè là thời điểm nhiều chủ cửa hàng thời trang tìm nguồn hàng để kinh doanh. Hàng nước ngoài với những mẫu mã đa dạng và đảm bảo chất lượng sẽ là một địa điểm lý tưởng cho các chủ shop lấy hàng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn Cẩm nang mua sắm quần áo giá sỉ cho bạn nhé.

Nguồn hàng Thái Lan

Chợ Bobe

Là chợ chuyên bán áo thun nam nữ, rất đẹp và kinh tế. So với chợ Pratunam thì hàng ở đây rẻ khoảng 5 – 10 bath, áo thun nam giá từ 50 – 70 bath (35.000 – 49.000 VNĐ) tùy size, áo nữ từ 40 – 55 bath (28.000 – 39.000 VNĐ). Tuy nhiên hành trình đến chợ Bobe khá vất vả và phải di chuyển bằng nhiều phương tiện.

Chợ Bobe cũng chia làm 3 phiên như chợ Pratunam, cách Pratunam khoảng 5km.

Chợ Sampeng

Chợ bán từ 5h sáng đến 7h sáng, chợ này khá gần chợ Bobe. Đây là chợ bán đồ trang sức rất rẻ với giá từ 3.5 – 9 bath (bông tai hoặc nhẫn) và từ 10 – 20 bath cho dây chuyền, vòng đeo tay.

Nguồn hàng Trung Quốc

Hiện nay, việc tìm nguồn hàng thời trang đẹp tại các chợ đầu mới trên toàn quốc đã không còn khó khăn với các chủ kinh doanh. Những khu chợ này đa phần nhập hàng từ Trung Quốc vận chuyển vào Việt Nam qua đường biên giới và các cửa khẩu như Móng Cái, Lạng Sơn, cảng biển,… rồi phân bố cho các tiểu thương.

Các chợ buôn váy Trung Quốc lớn tại Việt Nam có thể kể đến ở phía Bắc như chợ Ninh Hiệp, chợ Long Biên,… Phía Nam có chợ Bình Điền, chợ Lớn, chợ Bình Tây hay từ các thương lái lớn thông qua đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Để nhập được nguồn hàng ưng ý, người mua thường phải dành rất nhiều thời gian di chuyển đến các chợ đầu mối. Hàng hóa ở đây luôn có sẵn để khách hàng lựa chọn, xem chất liệu và dễ dàng thương lượng giá cả. Ngoài ra, làm việc với các tiểu thương là người Việt sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm và dễ đổi trả hàng lỗi hơn so với việc nhập hàng theo shopping online.

Hạn chế của hình thức này là nguồn hàng nhập về không đồng đều mẫu mã và chất lượng. Với đặc thù nguồn hàng sẵn có nhưng để có thể lấy với số lượng lớn hay thay đổi mẫu mã, chủ shop nhỏ lẻ phải chờ những đợt hàng mới. Ngoài ra, mức giá cả có chênh lệch hơn giá xưởng bởi có thêm chi phí vận chuyển, nhập hàng qua cửa khẩu.