Ngày đăng: T5, Th12 20th, 2018

Dự báo tử vi ngày 20-12-2018 của cung Sư Tử, Xử Nữ

Hôm nay thứ năm ngày 20-12-2018 lại cùng tin tức phong thủy dự báo tử vi của hai cung Sư Tử và Xử Nữ. Để Xem trong ngày này cung hàng đạo nào sẽ có phần may mắn hơn và cung nào sẽ xui trong ngày.

Tử vi cung Sư Tử ngày 20-12-2018

Thứ 5 này Sư Tử cảm thấy mệt mỏi vì luôn là người đứng ra dàn xếp các mối quan hệ trong gia đình mình. Mặc dù vấn đề vẫn còn tồn tại ở đó nhưng bạn muốn gia đình sẽ hòa hợp và chung sống vui vẻ với nhau. Hôm nay am lich chòm sao này cũng nên thận trọng với chuyện tiền bạc.

Bạn theo đuổi đam mê không sai nhưng cần nhận biết được rõ ràng tốt xấu, đúng sai như thế nào chứ đừng đâm đầu vào những ngõ cụt, sự cả tin sẽ khiến bạn phải trả một cái giá khá đắt.

Những chòm sao nữ nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn, vốn dĩ thể trạng của bạn cũng không được tốt, nhất là trong thời tiết mùa đông lạnh giá này nữa. Sư Tử nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học tránh bị kiệt sức, ốm mệt nhé.

Tử vi cung Xử Nữ ngày 20-12-2018

Xem bói tửu vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, hôm nay thứ 5 ngày 20/12/2018 Xử Nữ rất chính chu và cẩn thận trong công việc của mình. Bạn đã bắt đầu lên kế hoạch sắp tới và đặt ra những mục tiêu để phấn đầu đạt được mục tiêu đó.

Trong số 12 cung hoàng đạo Xử Nữ vốn thông minh thế nên biết được mình cần làm gì trong từng thời điểm. Bạn cũng có nhiều tham vọng, ước mơ và hoài bão về sự nghiệp nhưng vẫn biết cân bằng giữa cuộc sống và công việc của mình.

Vấn đề tài chính hôm nay khá may mắn, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm cóm nếu không chớp lấy thì thực sự rất lãng phí. Nếu đang có ý định khởi nghiệp hoặc mở rộng quy mô làm ăn thì cũng là ngày tốt để tiến hành đó, mọi chuyện khá suôn sẻ hơn rất nhiều. Xử Nữ đã biết vận mệnh năm tới chưa, hãy xem tu vi 2019 ngay nha để biết chính xác nhất.