Ngày đăng: T7, Th8 13th, 2016

Dù có giá đến 90 triệu euro nhưng Higuain vẫn bị loại

Bản hợp đồng ‘bom tấn’ chuyen nhuong của mùa Hè, Gonzalo Higuain không được triệu tập vào ĐTQG, trong khi đó, Lionel Messi đã chính thức trở lại.

z

Cụ thể trên tin the thao 24h có đưa, ngay sau khi có cuộc nói chuyện với tân HLV trưởng tuyển Argentina, Edgardo Bauza, Lionel Messi đã quyết định trở lại khoác áo ĐTQG. Trước sự kêu gọi tha thiết của người dân và tổng thống Argentina, El Pulga đã không thể làm ngơ.

Ngược lại, tân binh đắt giá của Juventus là Gonzalo Higuain đã bị loại khỏi đợt tập trung lần này. Thay thế cho anh là đồng đội Paulo Dybala. Chưa hiểu lý do vì sao Higuain không được đoái hoài nhưng chân sút trị giá 90 triệu euro này đang phát phì và tỏ ra chậm chạp.

Trước đó kênh Livescore cũng đã đề cập đến việc, Higuain thường xuyên bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn khiến Argentina ôm hận ở những giải đấu lớn như World Cup 2014 hay mới nhất là Copa America 2016. Sau khi Messi tuyên bố chia tay tuyển Argentina, Higuain là người phải hứng chịu không ít lời chỉ trích từ giới mộ điệu.

Với sự trở lại của Messi, Argentina như tiếp thêm sức mạnh ở 2 cuộc chiến với Uruguay và Venezuela trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ.

Báo thể thao Việt Nam