Ngày đăng: T4, Th8 3rd, 2016

Hazard có thể đá tiền đạo dưới sư trị vì của Conte

Mới đây nhất HLV Antonio Conte vừa hé lộ thông tin trên kênh Livescore, khả năng ôn sẽ không sử dụng Eden Hazard ở vị trí sở trường là tiền vệ cánh trái cho mùa giải năm nay.

zz

Eden Hazard được biết đến là một trong số những cầu thủ chạy cánh hàng đầu thế giới hiện nay. Ở  mùa giải trước, anh chơi không tốt nhưng đang dần tìm lại được phong độ dưới thời HLV Antonio Conte. Trước đây, Hazard từng đề bạt nguyệt vọng được thử sức ở vai trò tiền đạo nhưng chưa được đáp ứng tuy vậy, mọi thứ có thể sẽ thay đổi.

Theo nguồn tin đó, HLV Antonio Conte vừa xác nhận một lần nữa trên tờ the thao 24h của Anh: “Eden Hazard có thể thi đấu trong vai trò một tiền đạo và đây có thể là giải pháp tốt nhất cho đội bóng của tôi lúc này đây. Hazard xuất phát điểm là tiền vệ chạy cánh nhưng cậu ấy hoàn toàn đủ sức đá như một tiền đạo lùi.

Đã có một chút vấn đề về phong độ của Hazard nhưng thời gian qua, nhưng cậu ấy đã tập luyện rất chăm chỉ và tôi tin rằng, cậu ấy sẽ sớm tìm lại được phong độ vốn có. Ở trận gặp Real Madrid, Hazard đá tiền đạo lùi và gây ấn tượng mạnh.”

Thực tế thì Hazard đã ghi được đến 2 bàn thắng giúp Chelsea tránh được thất bại đậm trước Real Madrid và đó là cơ sở để HLV Conte mạnh dạn đẩy Hazard lên đá tiền đạo. Ngược lại, ở vị trí tiền đạo cắm, tân binh Batshuayi đang thể hiện tốt và gần như sẽ đẩy Diego Costa lên băng ghế dự bị.

Báo thể thao Việt Nam