Ngày đăng: T3, Th2 23rd, 2016

Fan ví Lionel Messi là người ngoài hành tinh

Trong trận đấu giữa Barcelona và Las Palmas vừa qua, trên khán đài sân Estadio Gran Canaria đã xuất hiện một CĐV đặc biệt.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Fan ví Lionel Messi là người ngoài hành tinh
Màn cổ động đặc biệt của fan ruột Messi. Ảnh: Internet.

Theo tờ livescore Trận đấu kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về Barca, Luis Suarez và Neymar là những người lập công. Tuy nhiên, Lionel Messi lại khá vô duyên và không thể ghi bàn.

Dù vậy, siêu sao người Argentina hẳn sẽ rất vui khi được một fan ruột cổ vũ bằng cách hóa trang thành người ngoài hành tinh.

CĐV nhiệt huyết này đã mang không khí lễ hội Carnaval ở Brazil đến sân Estadi Gran Canaria và khiến rất nhiều người chú ý, ống kính máy quay cũng hướng về anh chàng vui nhộn này.

Trên trang phục người ngoài hành tinh, người này in dòng chữ: “Messi, tôi đến từ hành tinh của anh, hãy đổi áo cho tôi.” Bên cạnh đó là thông tin  ket qua bong da hom nay tại đây. Hẳn Messi sẽ rất thích thú với hình ảnh này, khi NHM ví von anh là người ngoài hành tinh với khả năng chơi bóng bậc thầy khó ai sánh kịp.

Không biết có phải Messi vô tình nhìn thấy hình ảnh này hay không, cả trận Messi chơi không hết sức và có dấu hiệu ngập ngừng. Anh cũng bỏ qua khá nhiều cơ hội nhưng cuối cùng Barca vẫn giành chiến thắng.

Messi cũng đặt quyết tâm lớn trước chuyến hành quân đến Emirates cùng đồng đội đối đầu với Arsenal trong khuôn khổ Champions League. Những màn cổ động đặc biệt như thế này sẽ giúp siêu sao người “ngoài hành tinh” có thêm động lực để thi đấu tốt nhất.

Xem thêm thêm thông tin lich bong da hom nay tại đây.