Ngày đăng: T4, Th3 10th, 2021

Gặp nhện là điềm báo gì? Hên hay Xui? Đánh số mấy?

Gặp nhện là điềm báo gì? Chắc chắn ai cũng đã từng gặp nhện. Tuy nhiên nhiều người trong số đó không biết được việc gặp nhện là điềm báo gì? Hãy cùng ketquanhanh.info giải đáp vấn đề này ở bài viết dưới đây. 

Nhện là động vật không có xương sống, có khả năng giăng tơ để keo trèo, nơi ở, săn bắt mồi, giữ trứng. . .Tơ nhện có tính chất dính giúp loài vật này săn mồi rất hiệu quả.

Theo quan niệm phong thủy tâm linh từ xưa thì nhện là biểu tượng của tin vui từ trời về tài lộc và tình duyên. Bên cạnh đó  dựa vào cách đan mạng nhện mà nó được biểu trưng cho những người có lòng kiên trì và khéo léo, giúp con người nhận ra sự gò bó của trần thế thông qua việc những con côn trùng tham lam bị sa lưới nhện.

gap-nhen-la-diem-bao-gi-hen-hay-xui-danh-may
Gặp nhện là điềm báo gì? Hên hay Xui? Đánh số mấy?

Gặp nhện là điềm báo gì?

Cũng như những loài vật khác, nhện cũng có rất nhiều loại. Và tất nhiên không phải cứ gặp nhện là gặp may. Sẽ có những loài nhện mang đến xui xẻo cho bạn nếu gặp phải chúng.

Gặp nhện đen

Nếu gặp phải nhện đen sa trước mặt thì bạn đừng quá lo lắng vì đây là điềm báo bạn có quý nhân phù trợ, công việc thuận buồm xuôi gió.

Gặp nhện trắng

Đa phần chúng ta sẽ bắt gặp nhện đen hoặc vàng nhiều hơn. Sẽ không có nhiều cơ hội để nhìn thấy nhện trắng. Tuy nhiên, nếu gặp chúng thì bạn nên vui lên nhé. Sắp có tin mừng dành cho bạn đó. Có thể là tin vui về tài lộc, về sức khỏe, về cuộc sống…

Gặp nhện vàng

Khi bạn gặp trường hợp nhện vàng sa trước mặt thì bạn có thể xảy ra những việc không tốt như cãi nhau, khẩu thiệt, thiệt hại,…

gap-nhen-la-diem-bao-gi-hen-hay-xui-danh-may
Gặp nhện là điềm báo gì? Hên hay Xui? Đánh số mấy?

Gặp nhện – Hỷ tòng thiên giáng

– Người xưa vẫn ví gặp nhện là ‘Hỷ tòng thiên giáng’ – nghĩa là tin vui từ trời về tài lộc và tình duyên.

– Giới kinh doanh thường mang nhện phong thủy theo bên người xem như là một lá bùa may những lúc giao dịch làm ăn quan trọng. Và những ai có mưu cầu một cuộc sống trọn vẹn về kinh tế và tình cảm cũng xem biểu tượng nhện phong thủy là một vật không thể thiếu.

– Dựa vào đặc tính riêng của nhện, người xưa không bao giờ sử dụng nhện tạc thành tượng lớn để trưng bày vì sợ khắc chế với con người thay vì may mắn, do quan niệm nhện to là con nhện đã thành tinh, cũng như không muốn nhiều người trông thấy và biết về giá trị phong thủy của biểu tượng nhện mà họ đang sở hữu, trân trọng.

>>>> Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm vềchuồn chuồn bay vào nhà đánh con gì? để lựa chọn cho mình một con số may mắn nhất.

Gặp nhện đánh số mấy?

– Găp nhện đen thì nên đánh số 11 – 67

– Gặp nhện vàng thì nên đánh số 22 – 34

– Gặp nhện trắng thì nên đánh số 15 – 52

– Gặp nhện bám vào quần áo thì nên đánh số 29 – 47

Trên đây là những thông tin về gặp nhện là điềm báo gì? Hy vọng những thông tin này sẽ mang lại nhiều điều hữu ích cho bạn. Qua đó giúp bạn biết được nhện có ý nghĩa như thế nào về mặt phong thủy.