Ngày đăng: T6, Th9 25th, 2020

5 tướng mặt phụ nữ lận đận tình duyên, gặp nhiều trắc trở

Theo nhân tướng học, tướng mặt phụ nữ lận đận tình duyên sẽ có 5 đặc điểm sau. Mời bạn tham khảo bài viết sau của tygia.wap.vn để tìm hiểu chi tiết.

1. Tướng mặt phụ nữ lận đận tình duyên xem qua mũi

Mũi hếch về mặt thẩm mỹ là tướng mũi nói lên nét tính cách bảo thủ, thích làm quá mọi chuyện của chủ nhân. Chuyện bé xé ra to chính là điều khiến nàng mũi hếch trở thành mỗi lo ngại làm người khác không muốn lại gần. Đây chính là tướng mặt phụ nữ lận đận tình duyên, khiến cho tình duyên của họ cũng trắc trở, gian truân.

 

2. Tướng mặt phụ nữ lận đận tình duyên xem qua lông mày

Người không có lông mày hoặc lông mày thưa là biểu hiện của tướng mặt phụ nữ lận đận tình duyên, không gặp may mắn trong cuộc sống. Người phụ nữ sở hữu đặc điểm này thường gặp mệt mỏi, trắc trở cần phải nỗ lực để vượt qua.

3. Xem tướng mặt phụ nữ lận đận tình duyên qua mũi

Quý cô sở hữu đôi mắt không đều sẽ khó có được tình yêu hạnh phúc. Họ có tính cách chu toàn trong mọi việc và cũng đặt ra yêu cầu cao đối với nửa kia của mình. Điều này khiến họ dễ bị tổn thương cũng như không giữ được ai bên mình lâu dài.

tuong-mat-phu-nu-lan-dan-tinh-duyen
Tướng mặt phụ nữ lận đận tình duyên

4. Tướng mặt phụ nữ lận đận tình duyên xem qua miệng

Phụ nữ miệng rộng tuy không “khắc phu” như phụ nữ gò má cao nhưng họ lại khiến “tan hoang cửa nhà”. Tan hoang cửa nhà là bởi nếu sở hữu nét tướng này chủ nhân là người sống rất hoang phí, không biết tích cóp tiết kiệm, càng không biết quản lý tài chính khoa học.

Chính vì vung tay quá trán, tiêu đến đồng tiền cuối cùng nên họ khiến bạn đời luôn cảm thấy mệt mỏi, áp lực dẫn đến hôn nhân tan vỡ. Trái lại, phụ nữ hay đàn ông cằm chẻ lại lại có tướng số tốt và vận đào hoa.

5. Xem tướng mặt phụ nữ lận đận tình duyên xem qua gò má

Theo nhân tướng học, phụ nữ có gò má không cân xứng không những là tướng mặt phụ nữ lận đận tình duyên mà còn gặp khó khăn trong sự nghiệp. Những người này kết hôn sớm và phải chịu nhiều đau khổ, đắng cay trong hôn nhân.

Vì quá ích kỷ, nàng cũng không hề biết cách quan tâm, chăm sóc đến một nửa của mình. Chồng của phụ nữ mũi hếch vì bị vợ vô tâm, hời hợt mà dễ thay lòng đổi dạ, lang chạ với đàn bà khác.

Trên đây là cách xem tướng mặt phụ nữ lận đận tình duyên. Tuy nhiên, có thể nửa kia của họ sẽ là người nước ngoài, nếu họ có đường chỉ tay xuất ngoại đẹp.