Ngày đăng: T4, Th3 22nd, 2017

Man Utd nên dồn sức cho Europa League

Sir Alex Ferguson cho rằng Manchester United nên tập hợp nguồn lực để giành lấy chức quán quân tại kqbd Europa League để sở hữu thể đảm bảo 1 suất dự Champions League vào mùa sau.

Vào thời điểm keo bong da này, cơ hội để Man Utd bước lên ngôi vương tại trác việt Anh là gần như chơi còn, lúc họ đang kém ngôi đầu bảng của Chelsea tới 17 điểm, trong khi mùa giải chỉ còn 10 vòng đấu nữa là sẽ kết thúc.

Sir Alex khuyên Man Utd nên dồn sức cho Europa League - Bóng Đá

Chính vì điều này, tiêu chí độc nhất mà Man Utd đang hướng tới trong quá trình còn lại của mùa giải chỉ là giành quyền dự Champions League vào mùa sau. Hướng đến mục tiêu chậm triển khai, Quỷ Đỏ đang sở hữu 2 con đường để lựa chọn.

Thứ nhất chậm triển khai là cố gắng chen chân vào top 4 tại trác tuyệt Anh. Thứ hai ngừng thi côngĐây là nhan dinh bong da giành thắng lợi trong trận chung kết Europa League. chia sẻ về 2 tuyến đường này, Sir Alex mới đây cũng đã đưa ra lời khuyền dành cho Mourinho và những học trò:

Hãy tập kết vào Europa League, vì ngừng thi côngĐây là cách phải chăng nhất để sở hữu thể giành quyền tham gia Champions League. Tôi thường không quen sở hữu tuyến đường này, nhưng đây là điều rẻ nhất vào lúc này. bên cạnh đó, Sevilla (vô địch 3 năm liên tiếp) cũng không tham dự giải đấu năm nay, chậm triển khai là một tín hiệu thấp.”

"Các thông tin về thể thao và dự đoán bóng đá mà chúng tôi cung cấp hàng ngày đều chỉ mang tính chất tham khảo. Để có thông tin chính xác nhất, hãy tham khảo thêm từ các nguồn tin uy tín. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của mọi người."