Ngày đăng: T4, Th3 15th, 2017

Sevilla chính thức thừa nhận muốn có được Sanchez

Đích thân thuyền trưởng Jorge Sampaoli đã lên tiếng mời gọi Alexis Sanchez chuyển tới Sevilla thi đấu trong mùa giải bong da năm sau.

ngày mai của Sanchez tại Arsenal hiện vẫn đang là 1 dấu hỏi rất lớn. Chỉ mất khoảng cách đây không lâu, những tín hiệu về mâu thuẫn giữa Sanchez và Wenger cũng đã xuất hiện 1 nhiều hơn. Thậm chí trang Daily Star vào đầu tháng này cũng khẳng định rằng Sanchez đã tiết lộ sở hữu một đôi đồng đội về điểm đến tiếp theo của mình.

Sevilla chính thức thừa nhận muốn có Sanchez - Bóng Đá

Cụ thể theo nguồn tin từ bao the thao này, Sanchez đã mách nhỏ có những người bạn trên tuyển Chile về hoài vọng đầu quân cho Sevilla, đội bóng tốt dẫn dắt bởi Jorge

sở hữu vẻ như bản thân HLV Sampaoli cũng rất thích thú trước cảnh xa này. Cụ thể vừa qua vị chiến lược gia 57 tuổi này đã cho biết trên kênh kqbd truc tuyen rằng: “Nếu điều Đó xảy ra, vững chắc Đây sẽ là điều rất tuyệt khi khá khiến cho việc cùng Sanchez một lần nữa. Cậu ấy là một cầu thủ nhiều năm kinh nghiệm, một cầu thủ đẳng cấp thế giới, một trong các trung phong hay nhất thế giới bây giờ.

Tôi từng rất may mắn lúc từng tốt làm cho việc cộng cậu ấy ở tuyển đất nước. Chúng tôi đã tham dự World Cup cùng này, cộng nhau giành thắng lợi tại Copa America. Đây thật sự là 1 khoảng thời kì rất đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi.”
Báo thể thao Việt Nam