Ngày đăng: T4, Th8 22nd, 2018

Mơ thấy trái dừa có điềm báo gì

Khi bạn mơ thấy mình ăn cùi hay uống nước của quả dừa điều này chứng tỏ rằng bạn đang biết cách tận hưởng những thành quả mà mình đã cố gắng để có được, bạn đã biết cách vận dụng mọi thứ để biến mọi điều trở nên tốt đẹp hơn, điều này cũng cho thấy bạn đang dần chứng tỏ được năng lực của bản thân thông qua những thành tựu mà mình có. Hôm nay xsktmb sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết giấc mơ quả dừa

Quả dừa mang hình dáng tròn tròn với vỏ ngoài màu xanh và sơ dày. Bên trong là một lớp gỗ cứng rồi mới đến lớp cùi dày màu trắng và trong cùng là nước dừa thơm ngon. Như vậy kết cấu của qủa dùa cho ta thấy theo phong thủy là mộc – thủy kết hợp đúng theo quy luật ngủ hành thủy sinh mộc.

Bạn mơ thấy hình ảnh quả dừa, giấc mơ mang cho bạn điềm báo về sự no đủ, ấm êm, hạnh phúc trong cuộc sống. Tuy giàu có là điều khó nhưng với bạn mọi thứ luôn được đầy đủ và hài hòa khiến bạn luôn được thanh thản trong con người mình. 

Khi bạn mơ thấy mình ăn cùi hay uống nước của quả dừa điều này chứng tỏ rằng bạn đang biết cách tận hưởng những thành quả mà mình đã cố gắng để có được, bạn đã biết cách vận dụng mọi thứ để biến mọi điều trở nên tốt đẹp hơn, điều này cũng cho thấy bạn đang dần chứng tỏ được năng lực của bản thân thông qua những thành tựu mà mình có.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy mình đang hái quả dừa điều này lại nói lên rằng bạn là người liều lĩnh và gan dạ, bạn dám thử thách bản thân bởi những điều khó có thể thực hiện, đây có thể là một biểu hiện đáng mừng đối với những thành tựu mà bạn đang có hay trải qua, hãy biết cách tận dụng tối đa những cơ hội sẽ đến với mình bạn nhé.

Theo xsktmienbac giải mã nằm mơ thấy quả dừa thường là những giấc mơ có ý nghĩa tốt, nếu nằm mơ thấy quả dừa bạn nên đánh con: 50 – 70 – 09

>>>> Bài viết liên quan : Mơ thấy tắm gội có điềm báo gì