Ngày đăng: T2, Th8 13th, 2018

Mơ thấy thợ xây có những ý nghĩa điềm báo như thế nào

Bạn nằm mơ thấy thợ xây, và đang băn khoăn về giấc mơ của mình? Không biết mơ thấy thợ xây của ý nghĩa thế nào, có điềm gì? Hoặc là bạn đang tìm con số liên quan đến giấc mơ về thợ xây của mình, Để biết được ý nghĩa của nó, xsktmienbac đã tổng hợp từ nhiều nguồn, kết hợp với kinh nghiệm của các cao thủ chơi số, bạn có thể tham khảo cho con số của mình:

Giải mã giấc mơ bạn thấy mình là thợ xây dù đó không phải công việc ngoài đời thực của bạn: Thợ xây hay thợ xây dựng là một người công nhân xây dựng là những người có tay nghề hoặc được đào tạo chuyên nghiệp thực hiện việc lao động trực tiếp và tham gia xây dựng cơ sở hạ tầng, các công trình, nhà cửa…. để nhận thù lao hay lương tháng, đây là một hoạt động mang tính dịch vụ, bán sức lao động.

Mơ thấy mình là thợ xây cho thấy bạn đang có điều kiện tài chính khó khăn trong khoảng thời gian này, bạn lo ngại mình sẽ phải làm thêm những công việc tay chân ngoài giờ hành chính để kiếm thêm thu nhập. Theo xsktmiennam, nằm ngủ mơ thấy thợ xây thì bạn nên đánh ngay con lô số 73,29.

Mơ thấy mình thành thợ xây: Có thể trong thực tế bạn làm một ngành khác, nhưng trong giấc mơ bạn lại biến thành một công nhân xây dựng, đây là điềm báo rằng bạn mọi nỗ lực của bạn bỏ ra sẽ đem lại thành công cho bản thân.

Mơ thấy thợ xây nhà mình: Trong giấc mơ bạn thấy có người đang xây nhà giúp bạn thì đây là điềm báo bạn sẽ luôn có người giúp đỡ khi gặp khó khăn, bạn cuối cùng cũng sẽ công thành danh toại.

Mơ thấy mình xây nhà cho người khác: Điều này dự báo rằng bạn sẽ phải trải qua một gia đoạn khó khăn trong tương lai hoặc là đang có người lợi dụng lòng tốt của bạn mưu lợi cho bản thân.

Mơ thấy thợ xây nhà người khác: Trong giấc mơ này thể hiện ẩn ý rằng, bạn đang dậm chân tại chỗ và sự cố chấp sẽ khiến bạn tụt dốc và lạc hậu so với người khác.

>>>>> Bài viết liên quan : Giải mã ý nghĩa điềm báo của giấc mơ thấy sấm sét