Ngày đăng: T7, Th2 20th, 2016

Muller không đến Man Utd vì Champions League

Thomas Muller thừa nhận lý do anh không nhận lời thi đấu cho các đội bóng tại bong da anh như Man Utd là vì tham vọng vô địch Champions League.

Muller không đến Man Utd vì muốn dự Champions League. Ảnh: Internet.
Muller không đến Man Utd vì muốn vô địch Champions League.

Thomas Muller là một trong những mục tiêu bongdaso mà Man Utd đã theo đuổi trong nhiều năm trời. Bất chấp việc đã đưa ra rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn, nhưng Quỷ Đỏ vẫn chưa một lần thuyết phục được ngôi sao người Đức.

Chia sẻ du doan bong da trước cánh báo giới mới đây, Thomas Muller cho biết không chỉ Man Utd, anh cũng đã từ chối rất nhiều đội bóng khác tại Premier League. Tiền vệ của Bayern giải thích về quyết định của mình như sau:

“Tôi đã nhận được đề nghị từ một số đội bóng. Nhưng nếu nhìn về khía cạnh chuyên môn, Bayern đang là một trong ba đội bóng mạnh nhất tại châu Âu cùng Barcelona và Real Madrid.

Các đội bóng tại Anh rõ ràng có nhiều tiền, tuy nhiên khả năng họ leo lên đỉnh cao nhất của bóng đá châu Âu là rất khó. Đó là lý do tôi không phải quả đắn đó khi đưa ra quyết định gia hạn hợp đồng (với Bayern).”

Thực tế cũng đã cho thấy quyết định của Muller là chính xác, khi thời gian qua các đội bóng tại Premier League thường chơi rất kém tại sân chơi châu lục. Thậm chí mới đây Man Utd còn bị loại ngay từ vòng bảng Champions League.

 

"Các thông tin về thể thao và dự đoán bóng đá mà chúng tôi cung cấp hàng ngày đều chỉ mang tính chất tham khảo. Để có thông tin chính xác nhất, hãy tham khảo thêm từ các nguồn tin uy tín. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của mọi người."