Ngày đăng: T5, Th10 8th, 2020

Nhận định trận đấu Atletico Paranaense vs Ceara (5h00 ngày 9/10)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Atletico Paranaense vs Ceara vào lúc 5h00 ngày 9/10 thuộc giải VĐQG Brazil.

– TLCA: 0:1/2

– T/X: 2 1/4

Nhận định,dự đoán trận đấu Atletico Paranaense vs Ceara

Cả Atletico Paranaense và Ceara đều đang có được 14 điểm, đứng sát nhau trên bảng xếp hạng của giải vô địch quốc gia Brazil và bằng điểm với 2 đội bóng khác nhưng hơn kém về các chỉ số phụ.

Trong khi Atletico Paranaense mới thi đấu 12 trận, hiện đang đứng ở vị trí thứ 12 – vị trí cuối cùng trong nhóm các đội giành suất tham dự Copa Sudamericana thì Ceara đã thi đấu 13 trận và cũng đang xếp ở vị trí thứ 13.

Trong 5 trận đấu gần nhất tính trên mọi mặt trận Atletico Paranaense có được 3 trận thắng, hòa 1 và để thua 1. Thành tích sân nhà của đội bóng có phần tốt hơn khi bất bại ở cả 6 trận gần đây với 3 trận hòa và 3 trận thắng.

Trong khi đó ở 5 trận gần đây Ceara chỉ có được 1 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 3 trận. Thành tích sân khách của đội bóng cũng khá thất thường khi thắng 2, để thua 3 trong 5 lần du đấu gần nhất trên mọi mặt trận.

Chúng tôi cung cấp thêm cho quý đọc giả thông cách đọc tài xỉu bóng đá những trận đấu chuẩn bị diễn ra vào hôm nay và rạng sáng mai chính xác nhất.

Thông tin tỷ lệ bóng đá hôm nay

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây Atletico Paranaense Vs Ceara

Atletico Paranaense: 3 trận thắng, 1 trận hòa, 1 trận thua.

Ceara: 1 trận thắng, 1 trận hòa, 3 trận thua.

Đối đầu Atletico Paranaense vs Ceara

Trong 5 lần gần nhất tiếp đón Ceara trên sân nhà, Atletico Paranaense thắng tới 4 và chỉ 1 lần chia điểm trước đối thủ. Ceara cũng chỉ mới lên hạng từ mùa giải 2018 và gần như vẫn chưa đủ trình độ để đứng ngang hàng với Atletico Paranaense.

Thông tin lực lượng

Atletico Paranaense: có lực lượng tốt nhất

Ceara: có lực lượng tốt nhất

Đội hình dự kiến Atletico Paranaense vs Ceara

Atletico Paranaense: Santos, Leo Gomes, Ze Ivaldo, Felipe Aguilar, Abner, Jaime Alvarado, Richard, Jorginho, Lucho Gonzalez, Carlos Eduardo, Renato Kayzer.

Ceara: Fernando Prass, Eduardo, Tiago Pagnussat, Eduardo Brock, Alyson, Charles, Fabinho, Leandro Carvalho, Wescley, Felipe, Cleber.

Dự đoán kết quả bongdanet Atletico Paranaense vs Ceara: 1-0