Ngày đăng: T3, Th4 5th, 2016

Quẻ bói tử vi vận mệnh chòm sao Kim Ngưu năm 2016

Bói tu vi 2016 vận mệnh Cung Kim Ngưu – Taurus – Chòm sao Kim Ngưu (21/4 – 21/5) năm 2016 Xem tử vi cungKim Ngưu về đường tình yêu sự nghiệp và cuộc sống.Năm 2016 hứa hẹn một giai đoạn của đời sống xã hội nhiều và thời gian tốt đẹp với những người bạn ở gần và thân yêu. Năm sẽ rất tốt lành cho bạn rằng những điều bạn cố gắng sẽ kết thúc trong lợi của bạn tuy nhiên khó có gió thổi chống lại bạn. Năm nay sẽ có đầy đủ các hoạt động đii và cứng -để-giữ tập và lịch trình làm việc thời gian đầy. Bạn sẽ có bàn tay của bạn đầy đủ tất cả thông qua các năm. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh bạn khi bạn không thể ở lại duy nhất ở đây trong lĩnh vực này. Giữa năm có thể khiến bạn phải thực hiện một số quyết định bốc đồng mà có thể có một tác động trực tiếp vào các kế hoạch dài hạn của bạn. Tránh bất kỳ misdoings trong cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của bạn để có một khoảng thời gian tự do khỏi lo lắng và lo âu. Bạn nên tránh sự trì hoãn trong năm vì nó có thể có những hậu quả nghiêm trọng trong cuộc sống của bạn.

SỰ NGHIỆP
Năm 2016 sẽ mang lại những khả năng sáng tạo của bạn để phía trước, Kim Ngưu. Đừng ngần ngại chấp nhận rủi ro trong lĩnh vực chuyên môn của bạn cho khoảng thời gian này. Bạn sẽ được thưởng amply trong cuối năm. Cơ hội Grab như họ đi theo cách của họ như là những thứ bị mất không quay trở lại tìm kiếm cho bạn. Đây là thời điểm tốt để yêu cầu tăng lương hay thăng chức như bạn có thể trong những cuốn sách tốt của các cơ quan của bạn trong năm nay. Bắt những điều thực hiện trên cơ sở liên sẽ mang lại lợi nhuận cao hiện nay. Những người trong tập hợp đồng nên xem đồ thị của họ leo lên một con đường dốc. Nhưng những người trong kinh doanh nên hạn chế chi tiêu tài chính của họ đến một mức độ nhất định như lợi nhuận sẽ là danh nghĩa mà thôi.

cung Kim Ngưu

TÌNH YÊU
Đối với năm 2016, 12 cung hoang dao  Kim Ngưu người bản địa sẽ thấy một cuộc sống tốt đẹp tình yêu cảm xúc. Sẽ có nhiều nỗ lực từ phía bạn để có được sự tín nhiệm và ủng hộ của những người thân yêu của bạn cho mùa giải này.Bạn sẽ trở nên gần gũi hơn bây giờ mà nó sẽ được dễ dàng cho bạn để có được con mắt của người khác giới vào bạn. Năm nay là một thời điểm tốt để dành cho mình cho hạnh phúc của những người thân yêu của bạn đặc biệt là đối tác của bạn. Đối với những người tìm kiếm một đối tác, thời điểm chín muồi khi tình bạn trở thành tình yêu thuận lợi. Những người đã có mối quan hệ sẽ có thể tìm thấy dễ dàng đi. Giai đoạn giữa năm nay có thể mang lại một số không may mắn trong tình yêu của bạn phía trước. Sẽ có những hiểu lầm thường xuyên, cản trở, trở ngại và sự chậm trễ có thể dẫn đến ly tạm thời từ đối tác là tốt. Tuy nhiên đến cuối năm sẽ mang lại những đam mê bạn sống sót trở về. Bạn được khuyên không nên vội vàng điều, thay vì nằm thấp và để cho đối tác của bạn làm việc nói nếu nó là một tình huống sống hoặc chết. Thưởng thức bản thân, Chòm sao Kim Ngưu cho các lần tốt đang ở phía trước …

TÀI CHÍNH
Năm 2016 sẽ là một thời gian cho bạn để được đánh thức giác quan của bạn liên quan đến tình hình tài chính của bạn và tương lai của nó. Sẽ có sự nghiệp, kinh doanh tăng trưởng tốt, đập với một dòng chảy tài chính tốt hơn. Do đó bạn cần phải cải tổ ngân sách của bạn và dành một số cho kế hoạch phát triển trong tương lai của bạn. Bạn nên thực hiện một số thay đổi lớn về tài chính liên quan đến đầu tư và giao dịch đầu cơ. Tránh các khoản vay và nợ trong giai đoạn này vì nó có thể giật lại suy giảm tiết kiệm hoặc nguồn lực của bạn bằng một mức độ đáng kể. Một khoảng thời gian tốt để đưa ra quyết định khôn ngoan về dòng chảy và dòng chảy tài chính khó kiếm được của bạn.

SỨC KHỎE
Năm 2016 sẽ là một năm đầy sức khỏe tốt và cổ vũ cho Kim Ngưu người bản địa. Bạn bắt đầu năm với mức năng lượng cao và điều này tiếp tục cho đến tận cuối năm. Bạn sẽ có hình thức tốt với sự lạc quan xung quanh bạn.Nhưng không overindulge chính mình và hãy cẩn thận của các hậu quả về sức khỏe mà có thể phát sinh. Thoát khỏi stress và căng thẳng từ cuộc sống của bạn bằng cách đi ở cho một số bài tập thể dục nhịp điệu hay mà có thể làm tăng mức năng lượng của bạn. Hãy là người thầy của mình và để cho không có thói quen xấu chơi spoilsport trong cuộc sống của bạn là năm hứa hẹn nhiều cơ hội cho cùng.

GIA ĐÌNH
Với sự ổn định như sở trường của bạn, bạn sẽ được uốn cong thêm về gia đình và công việc của mình cho năm hơn bao giờ hết. Mặc dù bạn sẽ có sai lệch nhiều chắc chắn rằng bạn cung cấp cho gia đình của bạn chia sẻ do của họ về tình yêu và chăm sóc. Bạn tốt hơn tránh được nhiều giao tiếp xã hội và cho nó quay trở về nhà. Bạn cần tình yêu của họ lại là tốt, phải không ??

GIÁO DỤC
xem ngay tot xau cho rằng chòm sao Kim Ngưu người bản xứ sẽ cảm thấy một số sự chậm trễ và trở ngại trong nguyện vọng học lên cao hơn ‘của họ. Những người trong mức độ chính thức và cấp trung học của nghiên cứu sẽ tìm ra thuận buồm xuôi gió. Nói chung tất cả người bản địa sẽ thấy phạm vi tốt cho sự thành công trong nỗ lực giáo dục của họ trên bảng. Một số có khả năng để đi cho giáo dục đại học xa quê hương của họ. Có thể có một số cạnh tranh gay gắt với các đồng nghiệp tại nơi học tập của bạn. Một nỗ lực chân thành và cam kết sẽ nhìn thấy bạn qua đi ra thành công. Một mối quan hệ thiêng liêng sẽ cung cấp cho bạn sự tập trung cần thiết hơn nhiều trong các nghiên cứu của mình, Kim Ngưu.

DU LỊCH
Mặc dù không nhiều đi không phải là trên các thẻ cho năm 2016, để cho chuyến đi của bạn là về tinh thần và thể chất được kích thích cho bạn. Các chuyến đi ngắn do kinh doanh và niềm vui là có khả năng trong năm. Nhận được vào một chế độ mạo hiểm khi tình hình bảo đảm nó.

LỜI KHUYÊN CHO  KIM NGƯU TRONG NĂM 2016
Bạn nên để mất một số sở thích, công trình mà bạn quan tâm trong năm nay như một buster stress. Mang đến sự sáng tạo trong bạn và dành thời gian cho chính mình. Bạn là người yêu của những gì đẹp đẽ trong cuộc sống và thời gian này sẽ cung cấp cho bạn động lực đúng đắn để có được sản phẩm tốt nhất trong bạn, tận dụng tốt điều này.