Ngày đăng: T4, Th3 30th, 2016

Suarez thừa nhận rất ngán ngẩm Ramos ở siêu kinh điển

Mới đây các bao bong da đưa tin về việc siêu tiền đạo của Barca, Luis Suarez xếp Ramos vào hàng ngũ 3 trung vệ hay nhất thế giới.

Suarez thừa nhận rất ngán ngẩm Ramos ở siêu kinh điển

Luis Suarez là trung phong mà bất kì hậu vệ nào trên thế giới cũng phải e ngại khi đối đầu. Ở mùa này, biết bao hàng thủ bị chân sút người Uruguay đạp dưới gót giày với những màn trình diễn siêu hạng.

Suarez có thể tiếp tục qua mặt Ramos?

Nhưng ở chiều hướng ngược lại, Suarez ngán ngẩm những ai? Đó là Sergio Ramos của Real Madrid, Thiago Silva của PSG và đồng đội ở ĐT Uruguay nhưng khoác áo Atletico Madrid, Diego Godin.

Về Diego Godin, Suarez hiểu rất rõ. Ở những buổi tập khi lên tuyển Uruguay và những cuộc đụng độ đầy quyết liệt giữa Barca – Atletico Madrid, Suarez luôn thấy khó khăn khi bị kèm cặp bởi Godin.

Suarez ít đụng Thiago Silva hơn nhưng ở tứ kết Champions League lượt đi mùa trước, anh chỉ có tỏa sáng (cú đúp trong chiến thắng với Livescore cách biệt 3-1 của Barca trước PSG) khi trung vệ người Brazil rời sân (chấn thương).

Ramos kì thực lại không quá xuất sắc khi đối đầu Suarez mà bằng chứng là trong 2 trận Siêu kinh điển gần nhất, cựu sao Liverpool đều “bay bổng”.

Thế nhưng tại sao Suarez vẫn e ngại Ramos? Một chiêu trước màn so găng giữa Barca và Real vào cuối tuần này (1h30, 3/4)? Không hẳn, bởi chỉ Ramos là không đủ để ngăn cản bộ ba tấn công siêu đẳng của Barca.

Lúc này Ramos vẫn trong quá trình hồi phục chấn thương lưng khi lên tuyển Tây Ban Nha. Dù sao nếu trung vệ 29 tuổi trở lại thì Real Madrid cũng sẽ an tâm hơn, Suarez và các đồng đội cần nhiều phương án tác chiến hơn.