Ngày đăng: T6, Th12 16th, 2022

Tử vi ngày 17/12/2022 Tuổi Ngọ: Ngày gặp Thương Quan

Xem tử vi ngày 17/12/2022 của tuổi Ngọ nhằm ngày 24 Tháng 11 tức Ngày Giáp Thìn, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Ngọ như thế nào tại Tygia.wap.vn nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Ngọ ngày 17/12/2022

Ngọ gặp Thương Quan nên sự nghiệp và học tập có hơi vất vả. Ngọ dễ bị cho thôi việc, trừ lương, thi cử chật vật. Hãy cố gắng tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, để gia tăng phúc đức cho bản thân sau này.

Xem tuổi vợ chồng cho biết mặt sáng nhất trong ngày là tình cảm, Hỏa sinh Thổ nên chuyện yêu đương đôi lứa có nhiều mật ngọt thăng hoa. Vận đào hoa của người độc thân vượng, nhân duyên phơi phới, bạn đi đâu cũng có người để ý, quý mến.

Mặt tài vận có Thiên Ấn tọa mạng. Vận tài lộc không hanh thông lại không muốn cầu giúp đỡ từ người khác. Bạn coi trọng đời sống tinh thần, có tinh thần luôn dự báo trước thay đổi. Người tuổi Ngọ có thể phát huy tinh thần này để giúp mặt tiền bạc được thuận lợi.

Bạn cần hành khí hoạt huyết, hóa ứ thông trệ, thanh nhiệt giải độc để ý nghĩa tăng cường tuần hoàn, chống viêm, làm sạch da. Để có làn da đẹp, người tuổi Ngọ cần ngủ đủ giấc, mỗi ngày từ 7 – 8 tiếng, không nên ngủ muộn hơn 23 giờ.

Tử vi ngày 17/12/2022 Tuổi Ngọ: Ngày gặp Thương Quan

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Ngọ ngày 17/12/2022

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức – 81 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Dù có gặp trở lực, khó khăn cũng cố gắng giải quyết, tiến hành công việc cho nhanh chóng vì còn nhiều việc ở phía sau để giải quyết. Có tiệc, lộc ăn, quà tặng. Đề phòng rủi ro, có sự hư hại chút ít về đồ đạc, hoặc gặp trắc trở. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Xem lịch âm dương 2023 thấy  ngày có chuyện vui, hội họp, gặp lại người xưa, có bạn mới. Tuy nhiên cũng đề phòng có sự châm chích, hoặc có người dòm ngó, gây rối. Hoặc có rủi ro, trở ngại chút ít. Có tin xa. Nếu đi xa coi chừng có sự lạc lối, lạc bạn, mất dấu, sai điểm hẹn. Cần chụp lấy cơ hội đã đến lúc tiến hành, khởi sự, không nên bỏ ngang sẽ không tìm lại được trong việc cầu công danh, tài lộc, tình cảm.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Hãy cố gắng tiến hành công việc cho nhanh chóng vì còn nhiều việc ở phía sau để giải quyết. Ngày có sự đáo hạn, định kỳ, ước hẹn. Có tiệc vui, đình đám, lộc ăn, quà tặng. Đề phòng rủi ro, có sự hư hại chút ít về đồ đạc, hoặc gặp trắc trở. Có tài lộc. Có tin xấu về bệnh tật, đi lại, di chuyển.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Nên giải quyết những công việc đã dự tính ở quá khứ hoặc có ước hẹn, dễ bị mất uy tín. Có sự hư hại hoặc thất lạc các đồ đạc vật dụng, cần phải sửa chữa, mua sắm. Hao tài. Có tin buồn về rủi ro, tai nạn của người thân chòm xóm. Có tiệc, cuộc vui. Sự mong cầu về tin tức, việc làm, tài lộc đều có sự chậm trễ, nhưng vẫn có cơ hội hoặc quý nhân giúp đỡ, san sẻ. Có cuộc đi ngắn.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày có nhiều tin tức hoặc gặp gỡ bè bạn, người xưa, vui buồn lẫn lộn. Công việc làm ăn chỉ nên bình thường, dù có sự bỏ ngang công việc, hoặc bị gián đoạn nửa chừng do có tin tức mới, hoặc vì có hẹn. Tài lộc trung bình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Ngọ ngày 17/12 sẽ hữu ích với bạn đọc