Ngày đăng: T3, Th1 3rd, 2023

Tử vi ngày 4/1/2023 tuổi Tý: Ngày sự nghiệp không tốt

Mời các bạn Tygia.wap.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tý ngày 4/1/2023: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Tý sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Tý ngày 4/1/2023

Vận sự nghiệp không tốt do ảnh hưởng từ Kiếp Tài. Cũng may là không bị ảnh hưởng quá nặng, trừ những bạn phải tăng ca, làm thêm hoặc làm nghề tự do. Có kẻ cạnh tranh làm ăn với người kinh doanh, trong ngày nên canh chừng cẩn thận vì có trộm cắp vặt.

Tử vi hôm nay khuyên rằng, người tuổi Tý nên phát huy năng lực làm việc, ưu điểm chăm chỉ của Tỉ Kiên để củng cố vận tiền tài của mình. Đừng kiên định với quan điểm của mình mà mất đi cơ hội kiếm tiền tốt.

Xem tuổi vợ chồng cho biết tình cảm cũng ảm đạm không kém do Thổ khắc Thủy. Những ai đã lập gia đình hôm nay không được hài hòa trong mối quan hệ gia đình cho lắm. Bạn và người ấy dễ nảy sinh những mâu thuẫn và bất hòa về mặt đối nhân xử thế. Người đang yêu thì cứng đầu cố chấp luôn tự cho mình là đúng nhất.

Người tuổi Tý nên đề phòng chứng Dương khí hư, chức năng điều hòa của lỗ chân lông suy giảm, khiến mồ hôi đổ ra nhiều khi ngủ. Bản mệnh cũng nên hạn chế các thực phẩm như hạt tiêu, ớt, mù tạt, gừng, thịt cừu, thịt chó, thịt chim sẻ, rau thì là, quế, vải thiều…

Tử vi ngày 4/1/2023 tuổi Tý: Ngày sự nghiệp không tốt

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Tý ngày 4/1/2023

– Tử vi Thứ Tư ngày 4/1/2023 tuổi Bính Tý (Thủy, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Bói bài hàng ngày cho biết không nên mưu cầu những việc lớn lao, việc như thế nào thì làm như thế ấy. Việc đi xa, di chuyển coi chừng có trở ngại hoặc hư hại. Sức khỏe không tốt, có tin buồn. Ngày có nhiều sự giao tiếp. Có tin tức về tiền hoặc về công danh, tình cảm.

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) 4/1/2023 : Cần đề phòng kẻ tiểu nhân chiếm lấy cơ hội hoặc địa vị của mình đang có. Tránh mọi tranh giành có liên quan đến tình cảm, nhân nghĩa. Sự mong cầu về tiền bạc luôn chậm chạp. Nếu có cũng không được hưởng hoặc phải chi dụng vào những việc cần thiết. Sức khỏe không tốt. Đề phòng rủi ro trong sự tính toán, di chuyển.

– Tử vi hôm nay Thứ Tư ngày 4/1/2023 tuổi Nhâm Tý (Mộc, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động, dễ bị vướng mắc, lôi thôi. Có tin xa, gặp lại người xưa, chuyện cũ. Sự mong cầu về tài lộc, tiền bạc có tính bất ngờ nếu không so đo, tính toán. Có nhiều sự xoay chuyển, thay đổi bất ngờ, hoặc ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra. Mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) Thứ Tư ngày 4/1/2023 : Trong công việc còn nhiều bất lợi không nên tiến hành, hoặc làm việc trong sự cẩn trọng. Nên giới hạn mọi việc giao thiệp. Đừng nên sinh chuyện. Tai nạn có thể đưa đến pháp luật, kiện tụng, có nhiều ưu phiền về tình cảm, đau ốm, khó khăn của người thân. Không nên đi xa, bất lợi, gặp chuyện phiền lòng. Tài lộc vào nhanh ra nhanh.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) ngày 4/1/2023: Ngày không tốt. Nếu không phải là những việc quan trọng thì nên nghỉ ngơi. Sự giao thiệp, gặp gỡ trong ngày chỉ nhận được những tin buồn hoặc mình gặp rủi ro, buồn phiền, đau yếu. Ngày gặp nhiều áp lực về công việc, hoàn cảnh gây ra. Mọi việc tiến hành đều phải có sự cẩn trọng và kiên nhẫn. Nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động, dễ bị vướng mắc, lôi thôi. Có tin xa, gặp lại người xưa, chuyện cũ. Sự mong cầu về tài lộc, tiền bạc còn chậm hoặc chỉ có tin.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tý ngày 4/1/2023 sẽ hữu ích với bạn đọc