Ngày đăng: T3, Th8 29th, 2017

Vận hạn tuổi Đinh Mão 1987 nam mạng

Tổng quan:

Theo phong thủy Mixi, nam nhân tuổi Đinh mão là người thông minh, ăn nói có duyên, được nhiều người quý mến. Nếu có điều kiện học hành dễ thành đạt và có năng khiếu về văn chương, mỹ thuật. Tính tình nóng nảy nhưng mau nguôi, làm việc gì cũng muốn thực hiện ngay, có phần bồng bột nhưng hăng say lúc đầu, gặp khó khăn thì chán nản, bỏ dở nửa chừng. Vì vậy, duyên tình sự nghiệp phải chịu nhiều chao đảo, khó làm nên việc lớn. Số không hưởng trọn vẹn tiền của cha mẹ bởi tiền của cha mẹ để lại đều bị tiêu tán hết. Phải tự thân kiếm sống mới lâu bền.

Vận hạn cần lưu ý với tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng

Công việc:

Năm nay quý anh gặp phải chuyện phiền lòng tinh thần phấn đấu xuống thấp, đi xa có tài lộc nhiều hơn. Chú ý đừng để nỗi buồn phiền gây ảnh hưởng tới công việc sức khỏe. Đề phòng bạn bè tiểu nhân phản bội, lừa gạt gây hao tốn.

Xét vận hạn năm 2016

Năm 2016 thân chủ gặp hạn Ngũ Hộ: đây là Hạn nhẹ, đề phòng hao tốn tiền của. Chuyện tình cảm trong thời gian này có vẻ gặp nhiều vướng bận. Để hóa giải tuổi này có thể lựa chọn các vật phẩm phong thủy tương hợp với mệnh Hỏa như là màu đỏ, và xanh, tránh sử dụng các màu đen.

Vận hạn cần lưu ý với tuổi Đinh Mão 1987 Nam Mạng

Mặt dây tỳ hưu đá thạch anh xanh

MẶT DÂY TỲ HƯU ĐEO CỔ là một vật phẩm phong thủy có tác dụng giúp chiêu tài, trừ tà, đem lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân của nó. Ngày nay, tỳ hưu không chỉ được đặt trong nhà để thờ cùng như trước đây nữa mà người ta còn có thể chế tác nó thành tỳ hưu đeo cổ mang theo bên mình như một tấm bùa hộ mệnh.

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/van-han-can-luu-y-voi-tuoi-dinh-mao-1987-nam-mang-394.html