Ngày đăng: T2, Th2 18th, 2019

4 con giáp dù xinh đẹp nhưng có nhiều nguy cơ ế

Theo tin phong thủy chia sẻ, những con giáp sau đây cho dù sở hữu ngoại hình nổi bật, tài năng hơn người nhưng với chuyện tình cảm thì lại không mấy thuận lợi, khó tìm người yêu.

4 con giáp dù xinh đẹp nhưng có nhiều nguy cơ ế

Tuổi Dần

Tuổi Dần luôn có vẻ ngoài tự mãn, kiêu căng. Họ hay thể hiện sự xa cách, khó gần đối với những người khác nhưng thực ra thì lại luôn muốn gần gũi thân thiết cùng mọi người, khát khao nhận sự yêu thương. Điều chưa được ổn của họ là không biết mình nên làm gì để người khác hiểu ý của mình.

Bên cạnh đó, xem boi cho biết những người tuổi Dần cũng rất coi trọng vẻ bề ngoài của đối phương, thế nên nhiều khi họ không nhìn ra những điểm tốt trong tâm hồn lẫn tính cách của người khác giới. Đó cũng là nguyên do khiến con giáp này gặp nhiều thất bại trong tình yêu.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có bản tính tương đối cứng nhắc, ít khi muốn thỏa hiệp cùng người khác. Vì thế theo xem tuổi vợ chồng, khi yêu nhau hai người hay xuất hiện mâu thuẫn, nguyên nhân hầu như từ cá tính này mà ra.

Trong những cuộc cãi vã, cô nàng tuổi Sửu chẳng bao giờ chịu thua, kể cả có sai cũng nhất định không xin lỗi trước, thế nên tình yêu phải đối diện với nguy cơ đổ vỡ. Đây cũng là kiểu người rất nghiêm túc, yêu cầu cao với bản thân và thích áp đặt người khác.

 

Tuổi Tuất

Xem tử vi trọn đời người tuổi Tuất cho thấy, độc lập, mạnh mẽ là tính cách của các cô nàng mang tuổi Tuất. Họ hay quan tâm nhiều tới sự nghiệp cho nên dành hết tâm trí vào công việc của mình. Do đó họ còn ít thời gian cho việc chăm sóc tình cảm, dễ khiến cho tình yêu phai nhạt dần theo thời gian.

Ngoài ra, các cô nàng tuổi Tuất không thích làm việc nhà. Họ muốn đùn đẩy công việc cho nửa kia của mình. Một người đàn ông tự cao, bản lĩnh sẽ không thể nào mà hòa hợp cùng một cô nàng quá coi trọng công việc, lơ đãng việc nhà.