Ngày đăng: T2, Th11 27th, 2017

Có khả năng Lukaku bị treo giò 3 trận

Có khả năng Lukaku bị treo giò

Theo như thông tin mới nhất từ lich thi dau bong da cho biết , Lukaku đã sở hữu hành động ko đẹp với hậu vệ của Brighton Gaetan Bong trong trận đấu tối thứ 7 vừa qua. Trong Một tình huống đá phạt góc của Man Utd, tiền đạo người Bỉ đã tung liền 2 cú đạp sau nhắm vào người Gaetan Bong sau khi bị hậu vệ này kèm quá chặt.

Cho dù trọng tài chính Neil Swarbrick ko quan sát được hành vi chơi xấu của Lukaku nhưng tiền đạo này vẫn sở hữu nguy cơ bị phạt nguội. Theo nguồn tin của ESPN, Neil Swarbrick sẽ nộp báo cáo trận đấu cho FA vào chiều nay. Sau đó, FA sẽ xem xét lại những tình huống gây tranh cãi và đưa ra quyết định.

Có khả năng Lukaku bị treo giò 3 trận

Ngay cả khi Neil Swarbrick ko đưa pha chơi xấu của Lukaku vào báo cáo, FA vẫn sở hữu thể xử lý tiền đạo này thông qua việc xem lại video, điều họ đã thực hiện từ mùa giải năm ngoái.

Theo như livescore cho biết người hâm mộ Brighton đã lên tiếng kêu gọi FA trừng phạt Lukaku bởi lẽ ngay sau pha chơi xấu của tiền đạo người Bỉ, Ashley Young đã sở hữu cú sút quyết định đem về chiến thắng cho Man Utd.

Nếu bị kết án, Lukaku chắc chắn sẽ bị treo giò 3 trận vì hành vi bạo lực. Điều đó đồng nghĩa với việc tiền đạo này ko thể tham dự trận đấu với Watford, Arsenal và đặc biệt là trận derby với Man City trong tháng 12. Đây sẽ là đòn giáng mạnh vào Quỷ Đỏ trong giai đoạn quan trọng hiện tại.