Ngày đăng: T6, Th11 17th, 2017

Mourinho đang cố gắng giải vây cho David Luiz

Mourinho giải vây cho David Luiz

Theo như du doan bong da thì hiện nay đã không còn là tin đồn, David Luiz và Antonio Conte đang đối đầu nhau. Cụ thể, cầu thủ người Brazil đã công khai chỉ trích chiến thuật của Huấn Luận Viên người Italia sau trận thua 0-3 của Chelsea trước Roma.
Đáp trả, Conte đã “đày ải” Luiz lên băng ghế dự bị trong trận quyết chiến với Man Utd, bất chấp cầu thủ này không hề gặp vấn đề gì về thể lực.

Mourinho đang cố gắng giải vây cho David Luiz

Giữa tình cảnh “hỗn loạn” ở Stamford Bridge, theo như kqbd thì Jose Mourinho đang nhân cơ hộ này muốn tái ngộ cậu học cũ ngay trong mùa Đông này. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin cụ thể về số tiền chuyển nhượng mà Quỷ đỏ đặt lên bàn phán. Tuy nhiên, rõ ràng, với Một loạt chấn thương ở hàng phòng ngự, Mourinho đang muốn chiêu mộ thêm Một cầu thủ biết phòng thủ trong tháng Giêng.

Luiz và Mourinho từng có Một năm làm việc cùng nhau, trước khi Người đặc biệt biến Luiz thành hậu vệ đắt giá nhất lịch sử (chuyển sang Paris Saint-Germain với giá 50 triệu bảng năm 2014).

Trong Một diễn biến khác, theo tin tức livescore từ ESPN, nhằm “dằn mặt Luiz, Chelsea đang liên hệ với Lyon để có thể đàm phán với hậu vệ Mouctar Diakhaby. Chỉ mới 20 tuổi, nhưng hiện Diakhaby đã là trụ cột của “Sư tử sông Rohn” với 36 lần ra sân ở mùa giải trước.