Ngày đăng: T4, Th6 29th, 2016

ĐT Anh tìm kiếm người thay thế cho Hodgson

ĐT Anh bị loại đầy tủi hổ tại lịch euro 2016, cùng nhìn lại những lý do khiến Tam sư một lần nữa lỡ hẹn với những giải đấu lớn.

1) Roy Hodgson khẳng định không dùng những cầu thủ không hoàn toàn sung sức nhưng rồi vẫn đặt niềm tin ở những người như Jack Wilshere, một người không đá đủ thời gian trận nào cho Arsenal suốt cả mùa.

2) Danny Welbeck bị loại khỏi danh sách triệu tập dự kết quả euro 2016 vì chấn thương đầu gối, khiến các kế hoạch của tuyển Anh bị xáo trộn.

3) Wayne Rooney quyết định mình sẽ đá phạt góc thay vì Harry Kane, người mà ông Hodgson chọn làm việc này.

4) Anh chỉ ghi được 9 bàn sau 47 lần dứt điểm trong một buổi tập ở Chantilly

5) Raheem Sterling vẫn được Hodgson sử dụng dù các cầu thủ khác nghĩ rằng anh thiếu tự tin

6) Nội bộ Tam sư bất đồng quan điểm trong chuyện phê phán và ủng hộ

Nội bộ tuyển Anh có vấn đề

7) Rooney không được báo trước là anh sẽ được cho nghỉ đá ở trận gặp Slovakia

8) Jamie Vardy làm đám cưới trong khi anh đá giao hữu khởi động cho EURO khiến anh không tham gia được 1 trong 3 trận làm nóng của đội và chuyện này tạo ra những phản ứng không hay. Vợ mới của Vardy gây khó chịu cho các tuyển thủ Anh cũng như ban huấn luyện khi viết bài trên báo bang xep hang bong da và dính vào những cuộc cãi vã trên Twitter.

9) Tin Vardy gia hạn hợp đồng với Leicester sau khi từ chối gia nhập Arsenal với giá 20 triệu bảng được loan truyền khi Anh đang đá ở EURO là trái với nguyên tắc làm việc “không đề cập tới CLB” đã được thực hiện trước đó.

10) Tuyển thủ Anh phàn nàn về các buổi tập buồn tẻ, lập lại phương pháp tập luyện cũ

11) Vào ngày diễn ra trận đấu giữa Iceland và Áo thì thay vì đến dự khán để quan sát đối thủ, ông Hodgson và phụ tá Ray Lewington lại đi thuyền du ngoạn sông Seine ở Paris.

12) Chủ tịch FA Greg Dyke buộc phải xin lỗi Hodgson vì chót tiết lộ trong một cuộc trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh rằng ông Hodgson sẽ mất việc nếu không thể giúp Anh ít nhất vào đến tứ kết EURO.

13) GĐĐH FA Martin Glenn không giữ ý mà nói toạc ra là ông thất vọng trước việc Hodgson thực hiện tới 6 thay đổi nhân sự trong đội hình xuất phát ở trận gặp Slovakia và tuyển Anh vì thế mà không nhất bảng.

14) Con sư tử đồ chơi mà các tuyển thủ Anh mang theo được coi như một sự báo ứng

15) Anh ban hành lệnh cấm các cầu thủ tiếp xúc với truyền thông để nói với các trận đấu của họ tại khách sạn họ đồn trú.

16) Một số tuyển thủ Anh bị ngăn cản nói chuyện một cách công khai

17) Chuyên gia keo bong da, tiến sỹ Dr Steve Peters được cho là người giúp đỡ các tuyển thủ Anh về tinh thần thi đấu nhưng ông không tạo ra được mấy khác biệt ở World Cupp 2014 và EURO này cũng vậy.

Tuyển thủ Anh phàn nàn về các buổi tập

18) Nhân viên FA không được phép ăn cùng các cầu thủ ở khách sạn đội tuyển đóng quân còn các nhân công chỉ được phép làm việc nếu họ đã có thâm niên phục vụ từ 12 tháng trở lên.

19) Người anh em trông giống như của Harry Kane bị lạm dụng ở một khu vực gần khu lưu trú của gia đình các cầu thủ.

Báo thể thao Việt Nam

"Các thông tin về thể thao và dự đoán bóng đá mà chúng tôi cung cấp hàng ngày đều chỉ mang tính chất tham khảo. Để có thông tin chính xác nhất, hãy tham khảo thêm từ các nguồn tin uy tín. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của mọi người."