Ngày đăng: T2, Th10 17th, 2022

TOP 5 điểm du lịch Tây Ban Nha đẹp mê hồn khi đến đất nước này

Nếu bạn đang có dự định đi du lịch Tây Ban Nha chắc chắn những địa danh mà https://tygia.wap.vn/ chia sẻ dưới đây sẽ không khiến bạn cảm thấy thất vọng đâu. Đây đều là những địa danh nổi tiếng được nhiều khách du lịch đánh giá cao.

TOP 5 điểm du lịch Tây Ban Nha đẹp mê hồn khi đến đất nước này

1. San Sebastian

San Sebastian là thủ phủ của tỉnh Gipuzko, nằm ở lãnh thổ Basque của Bắc Spain ngoài khơi vịnh Biscay. Thành phố biển xinh đẹp này được thích vì những bãi biển hoàn hảo và cổ truyền ẩm thực nổi trội. Phố cổ có rất nhiều tòa nhà lịch sử được xây dựng lại vào thế kỷ 19 sau đó thành phố đông đảo bị phá hủy trong Chiến tranh Napoléon. San Sebastian cũng tự hào là một trong các bờ biển tốt nhất ở châu Âu với phổ biến nhất trong số Đó là Playa de la Concha, nơi phân phối các hoạt động tắm nắng và dưới nước như bơi lội, chèo thuyền kayak và trượt nước.

TOP 5 điểm du lịch Tây Ban Nha đẹp mê hồn khi đến đất nước này 1

2. Toledo

Nằm trên một đỉnh núi tại miền trung Spain, Toledo từng là thủ đô của Spain cho tới thế kỷ 16. Tại vì nó là vị trí sinh sống của người Do Thái, Cơ đốc giáo và Hồi giáo trong nhiều thế kỷ, nên thành phố này thỉnh thoảng được gọi là Thành phố của ba nền văn hóa. Hiện nay, Toledo là một điểm đến có danh tiếng với sự giàu có của nghệ thuật và kiến ​​trúc lịch sử có từ thời Đế chế La Mã. Điều cực kì tốt để làm tại Toledo là bị lạc giữa các con đường thời trung cổ và chiêm ngưỡng kiến ​​trúc cũ bao gồm một nhà thờ, giáo đường và nhà thờ Hồi giáo hoàn hảo.

3. Santiago de Compostela

Thành phố thủ phủ của vùng Galicia ở phía tây bắc Spain, Santiago de Compostela có danh tiếng là điểm sau cùng của cuộc hành hương cổ truyền được gọi là Camino de Santiago. Cuộc hành hương này rất cần thiết đối với nhiều Kitô hữu vì người ta nghĩ rằng Santiago de Compostela là nơi Thánh James, một Tông đồ của Chúa Giêsu Kitô, được chôn cất. Các năm trở lại đây, thành phố ưa thích hàng ngàn du khách hằng năm vì cả cổ truyền tôn giáo và lịch sử. Điểm tới của tất cả khách hành hương là quảng trường chính, Praza do Obradoiro. Nằm ở trung thật tâm phố, quảng trường nhộn nhịp này là khung cảnh kha khá nơi quan trọng, đặc biệt là Nhà thờ chính tòa thánh nơi có lăng mộ của Thánh James. Chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ những bức ảnh khoảnh khắc tuyệt vời này để khoe với bạn bè đúng không nào? Nếu lo lắng khi sang đây không không có sóng 3G, 4G thì hãy sắm ngay một bộ phát wifi du lịch nhé.

TOP 5 điểm du lịch Tây Ban Nha đẹp mê hồn khi đến đất nước này 2

4. Cordoba

Cordoba là thủ phủ của tỉnh Cordoba thuộc vùng Andalucia thuộc miền nam Spain. Khu phố lịch sử của Cordoba là một mê cung của các con đường bé thời trung cổ, quảng trường và sân trắng trong nằm quanh đó điểm thu hút ngôi sao, Mezquita. Ban đầu được xây dựng như một nhà thờ Hồi giáo, Mezquita hiện thời là một nhà thờ vang dội giữ lại số đông kiến ​​trúc đầu tiên. Khu rừng gồm các cột đứng đầu với các vòm sọc đỏ và trắng theo tác phong Hồi giáo có vai trò như một lời nhắc nhở về vang danh và tầm cần thiết Córdoba được tổ chức trong thời trung cổ. Các địa điểm thích với khác gồm những Pháo đài của các vị vua Kitô giáo, Phố hoa và Khu phố Do Thái cổ với hàng hiên và cửa hàng lưu niệm quyến rũ.

5. Valencia

Một trong những thành phố lớn nhất và cần thiết nhất ở Spain , Valencia nằm ở phía đông của Việt Nam trong địa danh của Valencia. Sau đó chuyển hướng sông Turia, thành phố đã xây dựng cột mốc ấn tượng nhất của nó , một khu phức hợp văn hóa và giải trí khổng lồ được gọi là Thành phố Nghệ thuật và kỹ thuật. Chứa đựng trong khu phức hợp này là một số tòa nhà như bảo tồn kỹ thuật, cung thiên văn và thủy cung, mỗi tác phẩm nghệ thuật thật đều hoàn hảo. Mỗi tháng ba, Valencia tổ chức Lễ hội Fallas vị trí mỗi khu phố trưng bày những hình vẽ của papier-mâché với đủ kích cỡ và màu. Vào cuối tuần, những nhân vật bị đốt cháy một cách thức nghi lễ, và xã hội tiệc tùng trong đêm.

Trên đây là 5 điểm du lịch Tây Ban Nha nổi tiếng nhất mà mọi người có thể tham quan qua khi đến với đất nước này. Ngoài ra, nếu có nhu cầu thuê wifi du lịch hay thuê wifi sự kiện để phục vụ cho các chuyến đi thì đừng nên bỏ qua đơn vị cung cấp uy tín Wifi247 nhé. Chúc mọi người có những chuyến đi vui vẻ.