Ngày đăng: T7, Th9 10th, 2022

Linda Ngô sinh năm bao nhiêu? Tiểu sử hot tiktok Linda Ngô

Gần đây cô gái có tên Linda Ngô đang gây bão trên cộng đồng mạng xã hội. Cô tự kể về bản thân từng sống trong một môi trường nghèo khó nên luôn phải tiết kiệm chi tiêu. Bỗng một ngày bố mẹ cô công khai cho cô biết họ là một tỷ phú. Đây là viễn cảnh mà nhiều cộng đồng mạng mong muốn và Linda Ngô đã giúp họ chứng minh sự thật bất ngờ này. Vậy Linda Ngô sinh năm bao nhiêu? Cùng tìm hiểu cô nàng tiktoker này trong bài phân tích và chia sẻ sau đây của chúng tôi nhé.

Linda Ngô sinh năm bao nhiêu?

TikTok đang là một nền tảng mạng xa hội hot trong thời gian gần đây, có rất nhiều gương mặt trẻ thu hút cùng những nhà sáng tạo nội dung mới gây ấn tượng với người dùng. Trong đó cái tên Linda Ngô luôn đem đến một sắc thái riêng mang đến những video content vô cùng đặc biệt trên nền tảng này. Cô nàng hiện đang là một hot tiktok nổi tiếng với những clip troll bạn trai tên Phong Đạt, đều nhận về lượng tương tác vô cùng lớn. Vậy thực chất cô nàng này là ai mà lại hot đến như vậy? Linda Ngô sinh năm bao nhiêu?

Một số thông tin về Linda Ngô

  • Họ và tên: Linda Ngô
  • Năm sinh: 2000
  • Nghề nghiệp: TikToker, YouTuber
  • Quê quán: Moscow (Nga)
  • Nơi sinh sống: TP.HCM
  • TikTok: heyiamlinda
  • Facebook: Linda Ngo

Linda Ngô sinh năm bao nhiêu?

Như vậy dựa vào những phân tích trên đây thì chúng ta có thể trả lời câu hỏi Linda Ngô sinh năm bao nhiêu như sau: Linda Ngô sinh năm 2000.

Tải ngay App Ứng dụng Hotlive Chơi Game Ngắm Gái 18+ để có thể theo dõi những video livestream của gái xinh và có thể lựa chọn chơi những game hay mà bạn mong muốn trải nghiệm.

Linda Ngô với gia thế khủng TikToker triệu view ‘tưởng mình nghèo’

Lida Ngô tuy bị dấu diếm là nhà nghèo nhưng thực tế gia đình cô có điều kiện rất tốt. Cô được ba mẹ cho theo học tại Trường Đại Học SHMS Swiss Hotel Management ở Thụy Sĩ với chuyên ngành lựa chọn là Quản lí khách sạn và Tổ chức sự kiện. Có một sự thật là gia đình cô có một khác sạn hạng sang tại Nha Trang nhưng không cho cô biết và điều trùng hợp khi học đại học cô lại chọn chuyên ngành Quản lí khách sạn. Linda Ngô sinh ra trong một gia đình có 4 chị em, cô là con áp út. Nghề nghiệp chính của cô nàng hot girl này chính là tiktoker, youtuber, quản lí khách sạn. Linda Ngô sở hữu chiều cao lên đến 1m67 với số đo 3 vòng 82 63 và 91. Cô chia sẻ hiện tại doanh thu của cô một tháng lên đến 400 triệu 1 tháng.

Để ải app hotlive bạn hãy theo dõi hưỡng dẫn cài đặt chi tiết tại hotlive.tech/huong-dan-cai-dat

Cô nổi tiếng gần đây trên mạng xã hội với vụ việc ba mẹ đã lừa dối rằng gia đình cô rất nghèo và khuyên cô cần phải tiết kiệm nhưng thật tế ba mẹ cô lại là một tỷ phú tại Việt Nam. Khi sự thật được phanh phui cô khá bất ngờ nhưng lúc này cô đã rèn luyện được tính tự lập không dựa dẫm vào gia đình. Gia đình của Linda Ngô sở hữu nhiều biệt thự và khách sạn hạng sang tại Việt Nam nhưng do sống tại Nga nên cô không hề biết gì về điều này. Gần đây cô đa chia sẻ khách sạn mà ba mẹ cô đang sở hữu tại Nha Trang, đó là Ruby Hotel.

Linda Ngô và bạn trai Phong Đạt

Linda và Phong Đạt đã cùng nhau sinh sống tại Nga và quen nhau thông qua một nhóm bạn khi đến du lịch tại Nha Trang. Trong nhóm có duy nhất Phong Đạt chưa đi làm vì vậy anh có nhiệm vụ dẫn Linda đi chơi, đi ăn hàng ngày. Phong Đạt được biết có tên thật là Lê Phong Đạt sinh năm 1994 (28 tuổi) tại Riga, Latvia. Anh theo học ngành Quản trị tài chính và đặc biệt rất yêu thích Tiếng Anh. Linda và Phong Đạt từ năm 2016 đã quyết định quay trở lại Việt Nam để lập nghiệp.

Cả hai hiện đang chung sống trong một nhà nhưng chưa có con. Họ thường xuyên đi du lịch khắp thế giới và có được một cuộc sống vô cùng xa hoa.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu Linda Ngô sinh năm bao nhiêu? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.