Ngày đăng: T2, Th5 30th, 2016

Giải mã giấc mơ thấy lá cờ

Lá cờ có hình chữ nhật, nền đỏ, ở giữa có ngôi sao vàng năm cánh. Ý nghĩa là cờ thể hiện trong nền đỏ tượng trưng cho cách mạng, màu vàng là màu truyền thống tượng trưng cho dân tộc Việt Nam, và năm cánh sao tượng trưng cho năm tầng lớp sĩ, nông, công, thương, binh cùng đoàn kết.

Nếu bạn đã từng mơ thấy lá cờ thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Bởi bên cạnh việc giúp bạn đoán biết kết quả xo so, nó còn gợi mở ra những điều về cuộc sống thực của bạn.

Nếu bạn nằm mơ thấy lá cờ quốc gia của bạn xuất hiện trong giấc mơ, điều này báo hiệu một cuộc sống hòa bình và thịnh vượng. Đây cũng có thể là cảm xúc của lòng yêu nước và nghĩa vụ quốc gia xuất phát từ trong tiềm thức của bạn.

Mơ thấy lá cờ
Mơ thấy lá cờ

Nằm mơ thấy mình đang vẫy lá cờ trong giấc mơ là tín hiệu cảnh báo sự khó khăn và suy thoái. Có thể bạn sẽ gặp rắc rối với một vấn đề nào đó. Nếu nằm mơ thấy một lá cờ bị rủ xuống, điều này cho thấy rằng bạn không thể buông bỏ quá khứ và điều này khiến tâm trạng của bạn trở nên đau khổ.

Theo các chuyên gia sxmn  cho biết  nếu bạn nằm mơ thấy lá cờ màu đỏ trong giấc mơ, điều này nhắc nhở bạn đang trở nên quá tàn nhẫn và nguy hiểm, nó là lời cảnh tỉnh bạn nên chấm dứt và ngăn chặn những điều mà bạn đang làm. Nằm mơ thấy một lá cờ có sọc ca rô trong giấc mơ báo hiẹu sự thành công.

Nằm mơ thấy một cột cờ trong giấc mơ báo hiệu sự ổn định trong cuộc sống của bạn. Những người xung quanh bạn luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho bạn trong bất cứ điều gì bạn làm hoặc quyết định mà bạn đưa ra.

Bí ẩn từ giấc mơ thấy lá cờ
Bí ẩn từ giấc mơ thấy lá cờ
Những hình ảnh trong mơ sẽ gắn với một bộ số may mắn, với giấc mơ lá cờ , chuyên gia soi cau mien bac cho biết thêm rằng  có một vài gợi ý như sau: 45-20-10.

Cuộc sống luôn chưa đựng những điều kì thú. Hãy khám phá chính giấc mơ của mình để có thêm những hiểu biết mới mẻ và đầy thú vị. Hẹn gặp lại các bạn với những bài viết sau cũng những giấc mơ hoàn toàn mới lạ! Và đừng quên tham khảo XSMT nhé!