Ngày đăng: T3, Th11 15th, 2016

Giải mã giấc mơ thấy mình đi chùa

Chùa chiền là nơi thanh tịnh. Thói quen đi chùa hình thành cũng xuất phát từ tâm lý muốn gỡ bỏ âu lo do đó một số người có giấc mơ thấy mình đi chùa là do bạn có mong muốn khao khát sự thanh tịnh trong tâm hồn. Chùa là nơi linh thiêng do đó khi ngủ mơ thấy mình đi chùa nhiều người thắc mắc liệu đó có phải là điềm báo gì hay không. Bài viết sau đây của xsmbthu3 sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này

Thật ra, giấc mơ này cho biết, chính bạn đang khá hài lòng với những gì diễn ra trong cuộc sống, công việc và tình yêu ngoài đời thực của mình nên luôn có tâm trạng mãn nguyện, vui vẻ, đồng thời sẽ luôn có quý nhân phù trợ, may mắn ấp ngờ chiếu rọi con đường bạn đi.

di-chua

Dưới đây là những giấc mơ đi chùa bạn hay gặp phải:

– Mơ thấy mình đi chùa, thắp hương hay rút quẻ xem bói là điềm báo tốt cho biết những giấc mơ kế hoạc bạn đề ra có khả năng thành hiện thực rất lớn bạn sẽ có quý nhân phù trợ giúp đỡ bạn trong mọi công việc

– Mơ thấy bản thân đi chùa, vái lạy (có hoặc không cầm hương trên tay đều được) là điềm báo về những mối nhân duyên tốt đẹp đang sắp tới với bạn nếu đang độc thân thì đây thực sự là 1 tin đáng mừng.

– Nằm ngủ mơ thấy đi chùa làm lễ cùng nhiều người hoặc niệm kinh phật là điềm báo cho thấy sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển.

Nằm ngủ mơ thấy xây chùa chiền là giấc mơ thấy

– Mơ thấy có người kêu gọi quyên góp công của để đứng ra xây dựng, lập chùa chiền miếu mạo là một giấc mơ vô cùng tốt đẹp cho biết bạn sẽ “thu hoạch” được nhiều tài lộc, kinh doanh phát đạt, vạn sự hanh thông, gia đình thịnh vượng.

– Mơ thấy người khác đi chùa lại là điềm báo cát tường cho biết, bạn sẽ vượt qua được tất thảy mọi khó khăn trong cuộc sống và gặt hái nhiều thành công hơn cả mong đợi.

– Đàn ông nằm mơ thấy người phối ngẫu đi chùa là điềm báo cát lành báo hiệu hạnh phúc gia đình sẽ ngày một thăng hoa.