Ngày đăng: T4, Th9 21st, 2016

Harry Kane chính thức nghỉ 2 tháng vì chấn thương

HLV Tottenham vừa cho hay với tờ báo bóng đá Anh rằng, chân sút chủ lực Harry Kane dính phải chấn thương mắt cá khá nặng, và chắc chắn nghỉ từ 6 đến 8 tuần.

Tottenham-v-Sunderlandjp

Chẩn đoán ban đầu cho thấy tiền đạo Harry Kane chắc chắn phải mất ít nhất 10 ngày mới có thể hồi phục trở lại. Tuy nhiên sau khi xem xét kỹ hơn, các bác sỹ của Tottenham e ngại tiền đạo này có thể phải nghỉ lâu hơn, do các biến chứng. Và trongbài phỏng vấn hôm qua (20/09), HLV Mauricio Pochettino chính thức xác nhận mắt cá của Harry Kane nặng hơn dự kiến, và ngay lúc này anh chắc chắn đã phải nghỉ từ 6-8 tuần.

“Đúng vậy, cậu ấy đã gặp vấn đề khá nặng về mắt cá, chúng tôi đang cố gắng điều trị và theo dõi cậu ấy,” Pochettino thừa nhận.”Cậu ấy sẽ phải nghỉ một thời gian khá dài.”

Ghi bàn trong chiến thắng ngay tại White Hart Lane của Tottenham Hotspur trước Sunderland, nhưng chân sút 23 tuổisau đó đã phải rời sân bằng xe cứu thương sau một pha tranh chấp với trung vệ Sunderland Papy Djilobodji bên phần sân đối phương.

Nhưng đó chưa phải là tất cả. Điều lo lắng nhất với CĐV và BLĐ Spurs lúc này, là Harry Kane hoàn toàn có khả năng nghỉ tới 4 tháng, nếu những kết quả chụp và phân tích sau đó cho thấy tình hình nặng hơn. Bởi chấn thương mắt cá là một chấn thương nghiêm trọng và dễ nặng hơn trong quá trình điều trị.

Harry Kane nghỉ sẽ là tổn thất không nhỏ cho Tottenham, bởi cho tới lúc này, tiền đạo người Anh đã có 2 bàn sau 6 trận thi đấu cho Gà trống trên mọi mặt trận và trung phong đẳng cấp nhất của CLB.

Báo thể thao Việt Nam